The Company Man – Công sở thành chiến trường và bạn phải đánh Boss

The Company Man là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị. mà qua đó bàn phím và email sẽ trở thành vũ khí giúp bạn trở thành CEO.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Giới thiệu game

The Company Man là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị. mà qua đó bàn phím và email sẽ trở thành vũ khí giúp bạn trở thành CEO.

Được phát triển bởi Forust, The Company Man là tựa game nhập vai vui nhộn phù hợp để game thủ văn phòng trút bỏ những áp lực nặng nề sau giờ làm việc. Với bối cảnh đời thường, game thủ sẽ nhập vai một anh nhân viên văn phòng tìm mọi cách để thăng tiến và tăng lương, tuy nhiên để đạt được thứ mình muốn anh phải đấu tranh và bàn phím cũng như email chính là vũ khí để anh đánh bại đồng nghiệp và các sếp trong game.

Lấy bối cảnh công sở, The Company Man đưa game thủ nhập vai Jim, một anh chàng vừa tốt nghiệp đại học và bắt đầu vào làm tại công ty Good Water. Cũng như những sinh viên mới ra trường khác, Jim bước vào công việc mới với biết bao hoài bão và kỳ vọng thăng tiến “một bước lên mây” trong công việc. Nhưng hỡi ôi đời lại không như mơ, mọi thứ bắt đầu xoay Jim như chong chóng và anh chàng chợt nhận ra mình phải đấu tranh để giành lấy giấc mơ.

The Company Man - Công sở thành chiến trường và bạn phải đánh Boss 0
The Company Man - Công sở thành chiến trường và bạn phải đánh Boss 1

Sử dụng bàn phím, và email làm vũ khí, Jim lần lượt đánh bại hàng loạt đồng nghiệp cũng như sếp để vươn lên vị trí CEO và game thủ có thể trải nghiệm điều này trong The Company Man. Qua đó thử thách của Jim cũng khá đa dạng, từ đánh bại đồng nghiệp đến uồng cà phê hồi máu hay hứng chịu giá rét ở phòng kế toán và ngập đầu trong báo cáo ở phòng nhân sự. Tất cả những thử thách này đều trở thành trải nghiệm đáng nhớ cũng như mang tính châm biếm thú vị về môi trường công sở đến game thủ.

The Company Man - Công sở thành chiến trường và bạn phải đánh Boss 2
The Company Man - Công sở thành chiến trường và bạn phải đánh Boss 3
The Company Man - Công sở thành chiến trường và bạn phải đánh Boss 4

Gam hiện tại được bán trên Steam với giá 180.000 Đồng, game thủ có thể tham khảo và mua game tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt