The Call of Karen – Khi game mô phỏng chân thật trụ cột gia đình

The Call of Karen là tựa game giả lập mô phỏng thú vị mà qua đó game thủ sẽ nhập vai một bà nội trợ để xử lý mọi vấn đề đang diễn ra trong nhà

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2021 Giới thiệu game

The Call of Karen là tựa game giả lập mô phỏng thú vị mà qua đó game thủ sẽ nhập vai một bà nội trợ để xử lý mọi vấn đề đang diễn ra trong nhà

Được phát triển và phát hành bởi Trumbus, The Call of Karen là tựa game giả lập mô phỏng thú vị mà game thủ sẽ là trụ cột gia đình và phải làm mọi công việc nội trợ hàng ngày cũng như xử lý những vấn đề phát sinh để giữ cho gia đình nhỏ của mình luôn hạnh phúc.

The Call of Karen - Khi game mô phỏng chân thật trụ cột gia đình 0

Cốt truyện của game khá đơn giản khi game thủ sẽ nhập vai Karen, một mẫu phụ nữ nội trợ điển hình ở các quốc gioa phương Tây trong thập niên 1950. Tuy nhiên khác với những số phận đầy màu hồng khác thì Karen đang phải đối mặt với một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc kèm theo những vấn đề với đứa con trai đang tuổi nổi loạn. Nhưng đó chưa phải là tất cả khi mà căn nhà của cô đang bị ám bởi Cthulu khiến mọi thứ trở nên càng điên rồ hơn rất nhiều.

The Call of Karen - Khi game mô phỏng chân thật trụ cột gia đình 1

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng qua góc nhìn thứ nhất, The Call of Karen mở ra góc nhìn hoàn toàn mới về công việc nội trợ kết hợp với giải đố tương tác. Qua đó game thủ có thể tương tác với toàn bộ đồ vật hoàn thành những yêu cầu từ danh sách nhiệm vụ, tuy nhiên từ những yêu cầu đơn giản ban đầu độ phức tạp trong thao tác sẽ ngày một tăng lên theo diễn biến câu chuyện với nhiều thử thách kỳ quái.

The Call of Karen - Khi game mô phỏng chân thật trụ cột gia đình 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải The Call of Karen tại đây:

Tải về The Call of Karen trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt