The Bonfire 2: Uncharted Shores – Game sinh tồn hoang dã mới nhất

The Bonfire 2: Uncharted Shores là tiếng gọi nơi hoang dã dành cho những game thủ yêu thích game sinh tồn hòa mình vào thiên nhiên.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2021 Giới thiệu game

The Bonfire 2: Uncharted Shores là tiếng gọi nơi hoang dã dành cho những game thủ yêu thích game sinh tồn hòa mình vào thiên nhiên.

Được phát triển bởi FredBear Games, The Bonfire 2: Uncharted Shores là tựa game nhập vai sinh tồn hấp dẫn vừa ra mắt dành cho game thủ Android và iOS. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào 10/9/2021 nhưng cùng với lối chơi đa dạng và có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt The Bonfire 2 đã nhanh chóng thu hút và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ Việt Nam.

The Bonfire 2: Uncharted Shores - Game sinh tồn hoang dã mới nhất 0

Cốt truyện của The Bonfire 2: Uncharted Shores khá đơn giản khi game thủ và thủy thủ đoàn của mình gặp nạn trên biển và bạn bị trôi dạt vào một hòn đảo và phải bắt đầu học cách sinh tồn giữa tự nhiên. Qua đó xuyên suốt hành trình giành giật sự sống của mình, game thủ phải lượm lặt toàn bộ những nhu yếu phẩm để xây dựng một khu trại an toàn cho cộng đồng của mình.

The Bonfire 2: Uncharted Shores - Game sinh tồn hoang dã mới nhất 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc xây dựng và quản lý tài nguyên, tuy nhiên giữa việc lạc trên đảo hoang thì game lại càng thiên về khám phá và có đôi chút rùng rợn khi bạn sẽ không thể nào biết được điều gì đang chờ đợi khi màn đêm buông xuống và lửa trại vụt tắt. Qua đó xây dựng một đội quân để bảo vệ an toàn cho người và tài sản sẽ là ưu tiên cần thiết mà những vị đảo chủ cần lưu ý nếu muốn sinh tồn nơi hoang dã này.

The Bonfire 2: Uncharted Shores - Game sinh tồn hoang dã mới nhất 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndoridiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20