The Big Con – Đồng tiền có thể giết người nhưng cũng có thể cứu người

The Big Con là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC trong tháng 8/2021 sắp tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Giới thiệu game

The Big Con là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC trong tháng 8/2021 sắp tới đây.

Được phát triển bởi Mighty Yell và phát hành bởi Skybound Games, The Big Con là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu một cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến game thủ PC phải suy nghĩ nhiều khi chính thức ra mắt trong tháng 8/2021 thông qua Steam.

The Big Con - Đồng tiền có thể giết người nhưng cũng có thể cứu người 0

Nội dung trong The Big Con sẽ xoay quanh nhân vật chính Ali, cô bé sẽ phải dùng mọi cách để có thể cứu cửa hàng của mẹ mình khỏi những kẻ xấu chuyên cho vay nặng lãi vô lương tâm. Theo như mô tả của game thì game thủ có thể làm mọi cách để kiếm tiền từ công việc lương thiện hàng ngay đến ăn trộm, móc túi… để xoay đủ tiền trả nợ cho mẹ và cứu lấy cửa hàng trong The Big Con.

The Big Con - Đồng tiền có thể giết người nhưng cũng có thể cứu người 1

Từ đồ họa đến những đoạn hội thoại trong The Big Con đều mang nặng hơi thở và vibes của thế hệ 2000 và đem lại cảm giác rất là hoài niệm như những bộ phim hoạt hình mà game thủ từng xem. Còn lối chơi thì The Big Con sẽ có cơ chế gameplay phiêu lưu giải đố với góc nhìn chéo từ trên xuống khá độc đáo.

The Big Con - Đồng tiền có thể giết người nhưng cũng có thể cứu người 2

Sở hữu đồ họa 2D vẽ tay đặc biệt mang đậm dấu ấn cá nhân, cốt truyện độc đáo và hài hước, The Big Con hứa hẹn sẽ là 1 cơn gió mới thổi vào làng game indie và sẽ gây bão cộng đồng lẫn giới chuyên môn khi chính thích phát hành vào ngày 31/8/2021 sắp tới. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Tải về The Big Con trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20