The Baby in Yellow – Trải nghiệm làm phụ huynh dành cho game thủ

The Baby in Yellow là tựa game mô phỏng thú vị đem tới những trải nghiệm dở khóc dở cười trong việc chăm sóc con nhỏ đến game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Giới thiệu game

The Baby in Yellow là tựa game mô phỏng thú vị đem tới những trải nghiệm dở khóc dở cười trong việc chăm sóc con nhỏ đến game thủ.

Được phát triển và phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái, The Baby in Yellow là một tựa game giữ trẻ thú vị được Team Terrible thực hiện chỉ trong vòng 2 ngày trong cuộc thi game Jam. Xuất hiện cực kỳ ngẫu hứng, thế nhưng game đã nhận được vô số đánh giá tích cực kể từ khi chính thức ra mắt. Trên đà thắng lợi Team Terrible cũng đồng thời đem đến một phiên bản mobile ngay sau đó.

The Baby in Yellow - Trải nghiệm làm phụ huynh dành cho game thủ 0

Ngay từ những bước chân đầu tiên làm quen, game thủ sẽ nhập vai một người trông trẻ và nhiệm vụ của bạn trong game chính là chăm sóc đứa bé nhỏ nhắn đáng yêu này trong từng miếng ăn giấc ngủ. Qua đó game thủ không chỉ phải chuẩn bị thức ăn phù hợp với bé mà còn phải thay tã, chơi đùa cùng bé và để ý những biểu hiện nhỏ nhất của bé để suy đoán và hoàn thành tốt công việc của mình.

The Baby in Yellow - Trải nghiệm làm phụ huynh dành cho game thủ 1

Được thiết kế bằng công nghệ Unreal Engine nên đồ họa 3D của The Baby in Yellow vô cùng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tính tương thích và không quá kén phần cứng. Ngoài việc chăm sóc đứa bé đáng yêu, game thủ còn có thể khám phá những bí mật ẩn giấu trong game. Team Terrible cũng cho biết thêm là nhóm sẽ cố gắng đưa đến người dùng những bản cập nhật lớn về nội dung game trong tương lai để mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm tốt nhất

The Baby in Yellow - Trải nghiệm làm phụ huynh dành cho game thủ 2

Game hiện tại đã ra mắt trên PC – Mobile, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp