The Ascent – Game nhập vai đồ họa khủng với phong cách Cyberpunk

The Ascent là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa hoành tráng với phong cách Cyberpunk hấp dẫn được game thủ PC đánh giá rất cao trên Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Giới thiệu game

The Ascent là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa hoành tráng với phong cách Cyberpunk hấp dẫn được game thủ PC đánh giá rất cao trên Steam.

Được phát triển bởi Neon Giant, The Ascent là tựa game nhập vai hoành tráng với lối chơi tương tự như Diablo nhưng thay vì sử dụng sức mạnh và ma thuật, game thủ sẽ tiếp cận thế giới hiện đại bằng súng đạn và kỹ năng. Game được ca ngợi ngay từ khi ra mắt trailer và khi game chính thức có mặt trên Steam cộng đồng và giới phê bình lại không tiếc lời ngợi khen tán thưởng cho tựa game hấp dẫn này.

The Ascent - Game nhập vai đồ họa khủng với phong cách Cyberpunk 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng khó có ai ngờ được đây chỉ là một tựa game quy mô nhỏ nhưng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ với mức độ chi tiết trong bản đồ, đồ vật , các vật thể, nhân vật, đổ bóng, ánh sáng… phải gọi là chằng chịt phức tạp kinh khủng nhờ vậy nó tạo được cái phong cách đúng chất Cyperpunk hiện đại nhưng u ám rờn rợn.

The Ascent - Game nhập vai đồ họa khủng với phong cách Cyberpunk 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai với phong cách bắn sướng tay, giúp game thủ cảm nhận được sức mạnh của từng phát bắn từ nhiều loài súng khác nhau. Ngoài ra hiệu ứng tương tác vật lý cũng được thể hiện khá tốt nên đem lại trải nghiệm hoàn toàn hài lòng đối với game thủ khó tính. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng đa dạng giúp game thủ đắm chìm trong khói lửa với hiệu ứng đồ họa vô cùng hấp dẫn.

The Ascent - Game nhập vai đồ họa khủng với phong cách Cyberpunk 2
The Ascent - Game nhập vai đồ họa khủng với phong cách Cyberpunk 3

Ngoài ra game còn sở hữu độ khó cực cao và cực kỳ phù hợp cho những game thủ yêu thích Diablo hoặc Path of Exile. Với lối chơi vừa chơi spam skill vừa bắn súng yêu cầu sự chính xác trong di chuyển và target mục tiêu, thậm chí chỉ một giây sơ xuất là game thủ đã có thể bốc hơi ngay trước những đòn tấn công của quái vật vì chúng di chuyển rất thông minh và thậm chí còn khó chịu hơn Alien Shooter.

The Ascent - Game nhập vai đồ họa khủng với phong cách Cyberpunk 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The Ascent trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20