The Ants: Underground Kingdom – Game chiến thuật về thế giới côn trùng

The Ants: Underground Kingdom là tựa game chiến thuật độc đáo lấy cảm hứng từ thế giới côn trùng muôn hình vạn trạng ngoài đời thực.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2021 Giới thiệu game

The Ants: Underground Kingdom là tựa game chiến thuật độc đáo lấy cảm hứng từ thế giới côn trùng muôn hình vạn trạng ngoài đời thực.

Đối với game thủ yêu thích chiến thuật sinh tồn thì đề tài zombie, chiến tranh viễn tưởng hoặc lịch sử đều đã quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên với The Ants: Underground Kingdom đây sẽ lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác, nhất là khi game thủ sẽ phải vận dụng chiến thuật tinh tế để bảo vệ con cháu và những thần dân kiến của mình khỏi những nguy cơ đáng sợ ngoài tự nhiên.

The Ants: Underground Kingdom - Game chiến thuật về thế giới côn trùng 0

The Ants: Underground Kingdom là tựa game chiến thuật chỉ vừa ra mắt trong năm 2021, tuy nhiên lối chơi độc lạ của game đã phần nào thu hút mạnh mẽ cộng đồng trong đó có những game thủ Việt Nam. Cụ thể thì game thủ sẽ sẽ nhập vai kiến chúa và đang đi tìm vùng đất lý tưởng để sinh sống cũng như gây dựng một vương quốc kiến hùng mạnh.

The Ants: Underground Kingdom - Game chiến thuật về thế giới côn trùng 1

Lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng như những tựa game game chiến thuật như State of Survival hay Epic War: Throne gần đây. Tuy nhiên điểm nhấn của game này lại nằm ở cách khai thác đề tài thế giới côn trùng của nhà phát triển. Qua đó tái hiện rõ nét sự đa dạng trong xã hội loài kiến cũng như cách mà những loài sinh vật nhỏ bé này sinh tồn giữa một thế giới đầy rẫy những kẻ khổng lồ với kích thước gấp 10 lần chúng.

The Ants: Underground Kingdom - Game chiến thuật về thế giới côn trùng 2

Bên cạnh đó hệ thống tài nguyên của game cũng đặc biệt khó hơn so với những tựa game chiến thuật khác khi có tới những 7 loại tài nguyên. Qua đó game thủ sẽ phải cân nhắc nhiều hơn trước khi cử binh đoàn kiến của mình khiêu chiến những sinh vật to lớn như bò cạp, rắn rết hoặc đi tìm thức ăn quanh tổ. Hiện tại game hiện có hơn 120 server và game thủ có thể dễ dàng đi xây tổ mới nếu cảm thấy khu vực của mình quá khó sống.

The Ants: Underground Kingdom - Game chiến thuật về thế giới côn trùng 3

Game mới chỉ ra mắt phiên bản Android, game thủ có thể theo dõi và tải game The Ants: Underground Kingdom trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20