Thanh Vân Chí Web – Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, Thanh Vân Chí Web đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi trên nhiều cổng phát hành khác nhau ở Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2016 Giới thiệu game
Thanh Vân Chí Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Thanh Vân Chí Web

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, Thanh Vân Chí Web đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi trên nhiều cổng phát hành khác nhau ở Trung Quốc.

Thanh Vân Chí Web là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Kuyou. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ bộ phim tuyền hình cùng tên, lấy thế giới tu chân làm bối cảnh chính, đồng thời có phong cách thiết kế mỹ thuật bắt mắt, xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng tình tiết, nhân vật lẫn khung cảnh trong phim, đảm bảo mang tới một trải nghiệm cực chất lượng cho fan hâm mộ.

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 0

Ngay từ khung hình chuyển cảnh cho tới khâu lựa chọn nhân vật ban đầu, trò chơi đã muốn chứng minh rõ ràng rằng đây là một sản phẩm bản quyền xịn, sử dụng toàn hình ảnh diễn viên và nhân vật y hệt trên phim. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật nam nữ chính là Bích Dao và Tiểu Phàm.

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 1

Trên phương diện chất lượng hình ảnh, Thanh Vân Chí Web áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 2

Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của trò chơi này cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 3

Hơn nữa, trò chơi có rất nhiều hệ thống tăng trưởng, giúp cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật như hệ thống trang bị, hệ thống thánh khí, hệ thống thần binh, hệ thống pháp bảo, hệ thống kiếm trận, hệ thống linh hoàn, hệ thống cánh, lẫn hệ thống thị nữ hầu cận. Mỗi hệ thống lại có nhiều bước phát triển đa dạng, giúp nhân vật thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn toàn bộ chỉ số thuộc tính chiến đấu.

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 4

Đồng thời, các dạng nội dung gameplay chuyên sâu của game cũng rất phong phú, bao gồm tính năng giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc thù đầy thử thách, hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi có thể không ngừng phát triển nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server.

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 5

Từ ngày 5 tháng 8 năm 2016, Thanh Vân Chí Web đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi trên nhiều cổng phát hành khác nhau ở Trung Quốc.

Trang chủ: https://q.yy.com/

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 6

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 7

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 8

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 9

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 10

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 11

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 12

Thanh Vân Chí Web - Game xịn được chuyển thể từ phim truyền hình 13

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc