Thánh Kiếm Khế Ước – Game mobile MOBA kết hợp thẻ bài phù hợp với mọi lứa tuổi

Từ ngày 18 tháng 5 năm 2016, Thánh Kiếm Khế Ước đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Giới thiệu game

Từ ngày 18 tháng 5 năm 2016, Thánh Kiếm Khế Ước đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Thánh Kiếm Khế Ước – Trailer

Thánh Kiếm Khế Ước là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA kết hợp thẻ bài có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi nhiều nền tảng khác nhau ở Trung Quốc. Trò chơi được phất triển bằng Unity 3D, có chất lượng đồ họa đẹp mắt với phong cách thể hiện dễ thương phù hợp cho người chơi ở nhiều lứa tuổi, đồng thời lại có một cơ chế gameplay thú vị, có trộn lẫn của những thể loại khác nhau, giúp mang lại trải nghiệm hết sức độc đáo.

Thánh Kiếm Khế Ước -  Game mobile MOBA kết hợp thẻ bài phù hợp với mọi lứa tuổi 0

Cốt truyện trong game được xây dựng theo chiều hướng giả tưởng, lẫn lộn không gian thời gian, cho phép người chơi chiêu mộ anh hùng từ 101 thế giới khác để nhân danh Thánh Kiếm, đánh bại cái ác đang muốn hủy hoại tất cả. Người chơi sẽ được hóa thân vào vai vương tử, kế thừa Thánh Kiếm, có thể triệu hoán những vị anh hùng khác nhau, thành lập đội ngũ để đi giải cứu thế giới, nhìn chung là một mô típ không mới mẻ nhưng nó luôn có sức hút ở mọi thời điểm.

Thánh Kiếm Khế Ước -  Game mobile MOBA kết hợp thẻ bài phù hợp với mọi lứa tuổi 1

Hệ thống các nhân vật trong Thánh Kiếm Khế Ước phải nói là cực kỳ phong phú, đại diện cho đủ thần thoại phương Tây lẫn phương Đông, thậm chí là có cả nhân vật dựa theo những dòng game nổi tiếng khác, người chơi có thể dễ dàng nhận ra Đại Thánh, gấu trúc Po, Bayonetta. Các nhân vật được thể hiện ở dạng Q-style dễ thương, có độ chi tiết tốt và rất cá tính, được phân chia theo 3 loại Lực, Trí và Mẫn, tương ứng với những vị trí đứng trước sau.

Thánh Kiếm Khế Ước -  Game mobile MOBA kết hợp thẻ bài phù hợp với mọi lứa tuổi 2

Áp dụng cơ chế chiến đấu thường thấy ở thể loại thẻ bài, người chơi có thể lựa chọn vài vị anh hùng xung trận đồng lúc, họ sẽ tự động chiến đấu với những chiêu thức kỹ năng đặc sắc. Nhờ có chất lượng đồ họa tốt, quá trình chiến đấu trong game diễn ra rất thú vị, nhân vật có cử động mượt mà với hiệu ứng đẹp. Một điểm cải tiến dễ dàng nhận thấy là việc bố trí những tháp phòng ngự giống kiểu MOBA trên đường đi, qua đó tạo ra nhiều thử thách hơn cho người chơi.

Thánh Kiếm Khế Ước -  Game mobile MOBA kết hợp thẻ bài phù hợp với mọi lứa tuổi 3

Để tăng cường chiến lực, người chơi có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau để mở khóa thêm những nhân vật hiếm, sử dụng các hệ thống tăng sao, thăng cấp, nâng kỹ năng hay cường hóa trang bị… Không chỉ có phần chiến dịch chính hấp dẫn, trò chơi còn đưa ra đủ hoạt PVE lẫ PVP cực kỳ lôi cuốn như đấu trường arena, Dũng Giả Chi Tháp, Hắc Ám Thảo Phạt, Lãnh Địa Tranh Đoạt, Hoàng Thành Thủ Vệ Chiến, săn Boss thế giới lẫn hoạt động công hội nữa.

Thánh Kiếm Khế Ước -  Game mobile MOBA kết hợp thẻ bài phù hợp với mọi lứa tuổi 4

Từ ngày 18 tháng 5 năm 2016, Thánh Kiếm Khế Ước đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại: http://www.9game.cn/shengjianqiyue/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở