Thành công sau 3 ngày Close Beta của TS Ba Đậu Yêu 2016

Vào lúc 10h00 ngày 22/01, game TS Ba Đậu Yêu đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, chào đón các game thủ yêu thích thể loại turn-based RPG,

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Giới thiệu game
TS Online web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

TS Online web

Vào lúc 10h00 ngày 22/01, game TS Ba Đậu Yêu của NPH KaBam đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, chào đón hàng ngàn game thủ yêu thích thể loại turn-based RPG, cũng như các fan của tựa game kinh điển TS Online.

Nhận định chung trong ngày đầu ra mắt, TS Ba Đậu Yêu đã có bước khởi đầu khá suôn sẻ với số lượng người chơi tham gia trải nghiệm khá đông ngay từ những giây phút đầu tiên. Không khó để bắt gặp tình trạng người người “chen chúc” nhau di chuyển trong game, đặc biệt tại những nơi làm nhiệm vụ hoặc nơi săn quái. NPH phải khai mở 3 server để nhằm giảm tải lượng người chơi trong game.

Thành công sau 3 ngày Close Beta của TS Ba Đậu Yêu 2016 0
Chính thức Đại Chiến Open Beta vào 10:00 – Ngày 28/01/2016

Thành công sau 3 ngày Close Beta của TS Ba Đậu Yêu 2016 1

Dựa vào nội dung và cách chơi của tựa game TS Online 2005, nên TS Ba Đậu Yêu 2016 cũng sở hữu nhiều nét tương đồng. Các nhân vật trong game đều được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, ngộ nghĩnh, tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ khi đăng nhập. Kết hợp công nghệ đồ họa 3D-IMAX đầu tiên trong dòng gameweb. Nên TS Ba Đậu Yêu đúng là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ trong đợt tết 2016 này.

Thành công sau 3 ngày Close Beta của TS Ba Đậu Yêu 2016 2

Về giai điệu âm thanh, có lẽ là một trong những yếu tố thú vị trong game. một kho âm thanh có sẵn là những bản nhạc du dương, mượt mà khiến người chơi dễ cảm thấy như lạc vào thiên đường với nhiều cỏ cây, hoa lá, phong cảnh nên thơ, trữ tình. Điều đó, giúp lượng người chơi ngày một tăng lên vì đã hòa vào game thì khó mà dứt ra được.

Thành công sau 3 ngày Close Beta của TS Ba Đậu Yêu 2016 3

Thành công sau 3 ngày Close Beta của TS Ba Đậu Yêu 2016 4

Về gameplay, trong TS Ba Đậu Yêu các nhân vật tự khắc chế với nhau theo ngũ hành, người chơi được quyền tự chọn skill khi tham chiến, có thể chọn hình thức theo sau để cày train… Ngoài những tính năng này, TS Ba Đậu Yêu còn sử hữu hệ thống chiến trường, hệ thống bang hội, đấu trường, luyện skill…Rất nhiều thứ để cho game thủ khó tính khám phá và trải nghiệm.

Tóm lại, với những gì đã đạt được ngay trong ngày đầu ra mắt, TS Ba Đậu Yêu hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam nhờ cốt truyện gần gũi, đồ họa đẹp và lối chơi không kém phần hấp dẫn.

Tiếp nối sự thành công trong đợt Close Beta này, NPH đã có kế hoạch tung phiên bản “Đậu Yêu Thần Bí” để chào đón chính thức sự kiện Open Beta vào lúc 10:00 – Ngày 28/01/2016 (Thứ 5 tuần này).

Trang chủ: https://tsol.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

TS Online web

TS Online web

7.8/10 - (24 votes)

▪ Đánh giá: 7.8 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về TS Online web tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên