Thánh Chiến 3D Mobile – Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm

Dễ dàng nhận thấy Thánh Chiến 3D Mobile có cách thức phát triển khá giống các game nhập vai PC đời đầu đã từng xuất hiện nơi làng game Việt như MU Online chẳng hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2019 Giới thiệu game
Thánh Chiến 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Thánh Chiến 3D

Dễ dàng nhận thấy Thánh Chiến 3D Mobile có cách thức phát triển khá giống các game nhập vai PC đời đầu đã từng xuất hiện nơi làng game Việt như MU Online chẳng hạn.

Với nhịp độ chiến đấu dồn dập, khả năng thăng cấp mau lẹ, cùng với đó là các tính năng cơ bản và chuỗi hoạt động được khai mở đều đặn, nối tiếp nhau khi nhân vật up lv như khiến người chơi Thánh Chiến 3D Mobile chỉ tập trung vào việc cày cấp thật nhanh, kiếm được thật nhiều nguyên vật liệu cần thiết để nâng cấp Trang bị, gia tăng sức mạnh Nhân vật để sẵn sàng cho những trận Quốc chiến quyết liệt về sau giữa 2 thế lực Thiên Sứ và Đọa Sứ.

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 0

Theo đó khi gia nhập vao game này người chơi sẽ phải lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Cung  thủ và Thuật sư để gia nhập vào 1 trong 2 phe Thiên Sứ hoặc Đọa Sứ để chiến đấu cho lý tưởng của mình. Được biết mỗi lớp nhân vật trong game này đều ở hữu sức mạnh và lối chiến đấu bổ trợ lẫn nhau rất hữu ích trong các trận chiến quần thế. Không chỉ thế mỗi nhân vật còn có thể thể hóa Thần hay Quỷ với sức mạnh vô cùng vượt trội khi tích nộ biến hình. Đã thế trong game này người chơi còn có thể tùy ý chuyển đổi lớp nhân vật qua lại về sau một cách hoàn toàn miễn phí nữa.

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 1

Bên cạnh chuỗi tính năng PVP cực khủng như Đấu trường, Bang chiến, Thế lực chiến…hay những hoạt động chiến đấu liên server hoành tráng ra thì điểm người chơi chờ đón nhất chính là việc được tự do đồ sát. Lúc này người chơi có thể thoải mái lựa chọn chế độ PK, có thể thẳng tay gây sự với bất cứ người chơi nào khác mà mình không vừa mắt, từ đó biến Thánh Chiến 3D trở thành một đấu trường lớn có thể Pk bất cứ  lúc nào ở đâu.

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 2

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 3

Với lối chơi thiên về yếu tố hành động, các kĩ năng được thi triển với bán kính rộng và sát thương lớn với những hành động càn quét, lướt tới vô cùng nhanh nhẹn. Người chơi có thể sử dụng auto, cũng có thể tự mình thi triển các kĩ năng qua hệ thống PVP thời gian thực hoàn toàn mới để cảm nhận hết những nét độc đáo và đặc sắc trong từng chiêu thức.

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 4

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 5

Game mobile Thánh Chiến 3D Soha còn quy tụ tất cả những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng RPG thời thượng và được khai mở lần lượt cho người chơi dễ dàng phát triển và khám phá dần. Mới đầu mọi thứ gần như chỉ tập trung thu thập Trang bị, Thần dực, PET, Thú cưỡi và phát triển chúng để gia tăng lực chiến thông qua cường hóa, khảm ngọc và thăng cấp. Bên cạnh đó là những hoạt động cộng đồng đông vui như Bang hội, Liên minh, Kết hôn, Thời trang theo chủ đề…mở ra một thế giới mở đầy màu sắc, biến những thứ tưởng là ảo trở thành thật.

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 6

Đối với những người chơi yêu thích cày cuốc lẫn PK đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ để phát triển khi người chơi có thể thỏa thích săn Boss bán đồ, kiếm tiền cực nhanh nhờ hệ thống chợ trao đổi buôn bán vật phẩm 24/7. Cũng cần phải nói thêm rằng chặng đường thăng tiến danh hiệu và cấp độ trong game này khá chua đấy, khi mà giới hạn cập độ nhân vật cho chạm ngưỡng hàng trăm cấp. Vậy nên ngoài việc cày bừa up cấp, luyện skill cho nhân vật thì người chơi nên dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động theo giờ, ngày để nhận thêm những phần quà hậu hĩnh nữa!

Thánh Chiến 3D Mobile - Game quốc chiến phong cách Châu Âu đáng để game thủ Việt trải nghiệm 7

Nhìn chung với hệ thống hoạt động lôi cuốn và dày đặc như vậy người chơi game Thánh Chiến 3D Mobile cũng dễ dàng tung hoành thử sức PK với bất cứ ai khi nào trên bản đồ bất kỳ. Các hoạt động đấu trường liên server, chiến trường liên server, lãnh thổ chiến mỗi tuần,…cũng giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu kịch liệt, quá trình chiến đấu không ngừng nghỉ để giành lấy vinh quanh, đoạt được danh hiệu Vua PK.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim