Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn

Không chỉ được đánh giá cao về gameplay, Thần Vô Nguyệt còn đem đến cho người chơi những tạo hình nhân vật vô cùng phá cách và ngộ nghĩnh.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2017 Giới thiệu game

Không chỉ được đánh giá cao về gameplay, Thần Vô Nguyệt còn đem đến cho người chơi những tạo hình nhân vật vô cùng phá cách và ngộ nghĩnh, trong đó không thể không kể đến cô nàng Miku.

Thần Vô Nguyệt là một tựa game RPG có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên thoạt nhìn qua thì người chơi có thể dễ dàng nhận ra nhiều nét chấm phá mang đậm bản sắc của anime Nhật Bản. Trong đó có cô nàng ca sĩ 2D Hatsune Miku gây sốt cộng đồng mạng trong suốt một thời gian dài. Không dừng lại ở đó, trò chơi này còn khiến người chơi chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên qua tạo hình nhân vật của mình.

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 0

Với mỗi nhân vật trong Thần Vô Nguyệt đều được thiết kế đẹp lung linh với phục trang, thần thái mang đúng bản chất của một tựa game theo thể loại Ma – Thần của mình. Tuy vậy điểm nhấn thực sự trong mỗi nhân vật lại đến từ việc tỷ lệ giữa thân mình và đầu của họ có chút không cân xứng với nhau. Đồng thời người chơi hẳn vẫn chưa quên những nhân vật được thiết kế theo phong cách này đáng yêu đến chừng nào ở những tựa game như Gunny, Boom Online…và với Thần Vô Nguyệt sự đáng yêu đó vẫn không hề thuyên giảm.

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 1

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 2

Trong Thần Vô Nguyệt, người chơi sẽ được tiếp cận nhiều lối chơi khác nhau phụ thuộc vào hoạt động mà người chơi tham gia tại thời điểm đó, tuy nhiên tổng thể lại thì có hai lối chơi chính được Thần Vô Nguyệt áp dụng một cách xuyên suốt cả hành trình đó là ARPG và chiến thuật – dàn trận. Ở chế độ chơi ARPG, người chơi sẽ được tự do di chuyển trong những bản đồ phụ bản, chiến đấu bằng cách sử dụng những phím kỹ năng trên màn hình. Còn ở chế độ chơi chiến thuật – dàn trận, bạn sẽ tìm mọi cách để ghép những nhân vật sẵn có của mình thành một đội hình hoàn chỉnh với sức mạnh hỗ trợ lẫn nhau để tiêu diệt những phó bản đã được cài sẵn. Cũng cần phải nói thêm rằng skill của mỗi nhân vật sẽ đem lại hiệu quả giống nhau trong cả hai chế độ này.

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 3

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 4

Thêm vào đó hệ thống nhân vật trong Thần Vô Nguyệt còn được chia làm 5 loại khác nhau với mỗi kiểu nhân vật lại sở hữu những đặc trưng và khả năng chiến đấu riêng bao gồm Chiến Binh, Xạ Thủ, Sát Thủ, Binh Giáp và Pháp Sư. Trong đó mỗi nhân vật còn được phân chia độ hiếm và sức mạnh theo chữ cái đã được quy định sẵn, hiện tại thẻ bài nhân vật có độ hiếm cao nhất trong Thần Vô Nguyệt là SSR.

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 5

Ngoài những tính năng, hoạt động và phụ bản hấp dẫn ra, người chơi còn dễ dàng bị Thần Vô Nguyệt hấp dẫn bởi đồ họa 3D mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Hiện tại trò chơi đang được phát hành miễn phí tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game này có thể tham khảo thêm Tại đây.

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 6

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 7

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 8

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 9

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 10

Thần Vô Nguyệt – Game nhập vai đánh theo lượt với tạo hình nhân vật đầu to siêu vui nhộn 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu