Thần Trùng Demo – Khi game kinh dị ra mắt một hồn ma đáng yêu

Thần Trùng Demo chỉ vừa ra mắt thông qua Steam nhưng DUT Studio đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hồn ma áo dài đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2021 Giới thiệu game

Thần Trùng Demo chỉ vừa ra mắt thông qua Steam nhưng DUT Studio đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hồn ma áo dài đáng yêu.

Mới đây Thần Trùng tựa game kinh dị hấp dẫn được phát triển bởi DUT Team của steamer nổi tiếng Dũng CT đã ra mắt bản demo trên Steam và game thủ có thể trải nghiệm game trong khoảng thời gian hơn 10 phút để hiểu sơ bối cảnh và cốt truyện chính của game.

Thần Trùng Demo - Khi game kinh dị ra mắt một hồn ma đáng yêu 0

Nhìn chung nếu so với phiên bản nhá hàng trước đây thì Thần Trùng Demo đã lột xác hơn hẳn với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh vô cùng ổn. Mặc dù animation vẫn chưa được mượt lắm nhưng với một phiên bản demo thì điều này vẫn có thể chấp nhận được và DUT vẫn còn cơ hội khắc phục trước khi ra mắt chính thức.

Thần Trùng Demo - Khi game kinh dị ra mắt một hồn ma đáng yêu 1

Ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào game, Thần Trung Demo đã nhanh chóng thu hút game thủ bởi đồ họa chân thật và bối cảnh quá đỗi quen thuộc đối với mỗi game thủ Việt Nam. Từng con phố, ngõ hẻm, hành lang thậm chí đến cả rác trên mái tôn ngoài cửa sổ, tất cả khung cảnh thân quen ngày nào giờ đây đều toát lên vẻ đen tối đầy ám ảnh. Bên cạnh đó hình ảnh hồn ma mặc áo dài trong game mặc dù khá jumpscare và đem tới bất ngờ nhưng với những game thủ quá quen thuộc thì hồn ma này lại vô cùng dễ thương và đầy hứa hẹn kinh dị hơn khi ra mắt.

Thần Trùng Demo - Khi game kinh dị ra mắt một hồn ma đáng yêu 2

Thần Trùng của DUT Studio dự kiến phát hành chính thức vào cuối năm nay, tuy nhiên game thủ vẫn có thể trải nghiệm trước bản Demo tại đây:

Tải về Thần Trùng Demo trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA