Thần Tích – Tựa game nhà làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam

Thần Tích là board game thú vị được xây dựng dựa trên những điển tích truyền đời thấm đẫm lòng tự hào về truyền thống dân tộc.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2021 Giới thiệu game

Thần Tích là board game thú vị được xây dựng dựa trên những điển tích truyền đời thấm đẫm lòng tự hào về truyền thống dân tộc.

Truyền thuyết thần thoại dân gian luôn là đề tài nóng hổi và là nguồn cảm hứng bất tận đối với những nhà phát triển game Việt Nam. Tiêu biểu nhất có thể kể đến những tựa game như Kiếm Thế, Loạn 12 Sứ Quân hay thậm chí là Sử Hộ Vương… Tuy nhiên cùng với việc tập trung nghiên cứu và bám sát theo tạo hình qua những câu chuyện cổ dân gian, Thần Tích mới chính là tựa game đáng mong đợi nhất để game thủ có thể giới thiệu truyền thống dựng nước và giữ nước đầy tự hào của cha ông đến bạn bè quốc tế.

Thần Tích - Tựa game nhà làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam 0

Được phát triển bởi KeiG Studio, Thần Tích được xây dựng dựa trên ý tưởng Boardgame đối kháng. Game được xây dựng dựa vào trên tài nguyên sẵn có là những điển tích truyền đời và những nhân vật cổ tích quen thuộc trong tuổi thơ mỗi game thủ Việt Nam. Thông qua đó Thần Tích mở ra một thế giới huyền thoại đầy màu sắc bao gồm Lạc Điểu tộc, Tiên tộc, Thủy tộc, Sơn Tộc…

Thần Tích - Tựa game nhà làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam 1
Thần Tích - Tựa game nhà làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam 2
Thần Tích - Tựa game nhà làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam 3

Boardgame Thần Tích đã được giới thiệu trước đến cộng đồng từ năm 2020 và nó ngay lập tức thu hút với thiết kế thẻ bài ấn tượng đi kèm những giai thoại hấp dẫn.

Thần Tích - Tựa game nhà làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam 4

Đặc biệt toàn bộ những nét vẽ trên thẻ bài đều được đội ngũ thiết kế vốn là những họa sỹ nổi tiếng chăm chút kỹ lưỡng. Do đó tất cả các nhân vật từ Cha Rồng Lạc Long Quân đến Mẹ Âu Cơ hay thậm chí là Sơn Tinh, Thủy Tinh, Thạch Sanh… Tất cả đều toát lên vẻ gần gũi và cảm hứng bất tận cho game thủ Việt Nam.

Thần Tích - Tựa game nhà làm tự hào bản sắc dân tộc Việt Nam 5

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/376839596755913

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp