Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất

Thần Điêu Hiệp Lữ có cho mình một lối chơi nhập vai hấp dẫn với đầy đủ các tính năng đánh gục được trái tim của game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2016 Giới thiệu game
Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Thần Điêu Hiệp Lữ có cho mình một lối chơi nhập vai hấp dẫn với đầy đủ các tính năng đánh gục được trái tim của game thủ Việt. Không những vậy, cốt truyện và đồ họa vui nhộn của game còn mang đến cho game thủ những giây phút giải trí thư giãn tuyệt vời!

Những tựa game mobile có đề tài dựa trên các tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Và vừa qua, thêm một tựa game mới có tên gọi Thần Điêu Hiệp Lữ đã chính thức trình thức ra mắt bởi NPH Soha Game trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 0

So với nhiều game võ hiệp khác, sự khác biệt dễ nhận thấy của Thần Điêu Hiệp Lữ nằm ở một cốt truyện phá cách dựa trên nền đồ họa mang nhiều nét đáng yêu, tịch nghịch.

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 1

Cụ thể, game không đi theo cốt truyện như tác phẩm gốc mà chỉ dựa vào các nhân vật như Dương Quá và Tiểu Long Nữ để dẫn dắt người chơi vào nội dung của game. Cốt truyện của game cũng không có gì phức tạp, nhiệm vụ của bạn là đi tìm cặp đôi ở trên sau khi “đưa nhau đi trốn”. Ở đó, người chơi có thể lựa chọn một trong bốn môn phái lớn gồm Minh Giáo, Thiên Sơn, Võ Đang và Tiêu Dao để bắt đầu hành trình của mình!

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 2

Thần Điêu Hiệp Lữ được xây dựng trên một nền đồ họa 2.5D rực rỡ với tông màu thiên về hoạt hình rất dễ thương. Đây cũng là một ưu điểm lớn của trò chơi bởi tất cả các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu, tinh nghịch tạo sự phá cách, phù hợp với cốt truyện mà game tạo ra. Nhưng cũng không vì thế mà đây là một tựa game không có sự đầu tư nghiêm túc. Tất cả các chi tiết về bối cảnh, nhân vật, các hiệu ứng ánh sáng đều được làm rất tốt, đem lại cảm giác trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi ngay khi vừa bước vào game.

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 3

Trong khi đó lối chơi của Thần Điêu Hiệp Lữ là sự kết hợp giữa sự tự do và tham gia các phụ bản đánh boss. Game thủ vẫn có thể thực hiện nhiệm vụ, đánh quái cày cuốc ngoài các bản đồ nhưng phần lớn số điểm kinh nghiệm, trang bị và các nguyên liệu quý hiếm sẽ rơi vào các phụ bản được chia làm nhiều chương khác nhau.

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 4

Ngoài ra, game cũng mở ra vô số các loại hoạt động ở cấp độ cao để người chơi khám phá như Võ Trường, Ngự Hoa Viên, Hàng Ma Sơn, Sơn Thần Chiến, Hộ tống, Boss Bang, Bang Chiến, Tầm Bảo… Nói chung là rất nhiều và bạn có thể tham gia cả ngày mà không thấy chán!

Là một game nhập vai điển hình, Thần Điêu Hiệp Lữ mở ra rất nhiều tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như hệ thống cấp độ, hệ thống kỹ năng, pet, thú cưỡi và đặc biệt là trong đó là hệ thống trang bị cực kỳ phong phú. Một điểm mà 2Game thích ở tựa game này đó là game thủ có thể tiến cấp cho trang bị của mình thông qua việc thu thập các nguyên liệu, bản vẽ. Cấp trang bị gồm có các cấp sau: 1, 10, 30, 40, 50 và càng lên cao các chỉ số cơ bản của nhân vật càng được tăng thêm.

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 5

Một hệ thống lớn khác cũng khá thú vị ở Thần Điêu Hiệp Lữ đó chính là Hồn Binh bao gồm 07 loại vũ khí tùy từng môn phái, có tác dụng tăng thuộc tính cơ bản và hiệu quả kỹ năng của nhân vật. Mỗi Hồn binh có 1 tuyệt kỹ đặc biệt giúp nhân vật có khả năng biến hình, tác dụng gia tăng sát thương cao.

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 6

Với tất cả yếu tố trên đã giúp Thần Điêu Hiệp Lữ trở thành một game nhập vai trên mobile khá dễ chơi và cuốn hút ngay từ ban đầu. Nhịp game được giữ ở mức độ vừa phải với các tính năng, hoạt động được mở ra xen kẽ và đều đặn khiến người chơi không cảm thấy bị nhàm chán khi chơi trong thời gian dài. Tất nhiên, game vẫn thiên nặng về yếu tố cày cuốc và bị chi phối nhiều về lực chiến của nhân vật hơn là các thao tác của cá nhân.

Thần Điêu Hiệp Lữ “đốn gục” trái tim của những game thủ khó tính nhất 7

Thần Điêu Hiệp Lữ dù mới ra ra mắt nhưng sự thành công của game là không thể phù nhận khi nhanh chóng đánh gục được trái tim của game thủ. Đây là sản phẩm mà 2Game khuyên bạn nên thử tải và trải nghiệm (chống chỉ định đối với bạn ghét các game nhiều auto và cày cuốc nhé!)

Landing: thandieuhieplu.vn/landing

Fanpage: fb.com/ThanDieuHiepLuSHG

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này