Thám hiểm thế giới thần thoại trong Warhammer Quest: Silver Tower

Lấy cảm hứng từ boardgame chiến thuật tập trận, Warhammer Quest: Silver Tower tái hiện sinh động thế giới của thánh thần và quỷ dữ trên từng ván cờ nảy lửa.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2020 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ boardgame chiến thuật tập trận, Warhammer Quest: Silver Tower tái hiện sinh động thế giới của thánh thần và quỷ dữ trên từng ván cờ nảy lửa.

Được nhà phát hành Perchang cho ra mắt, bối cảnh của tựa game sử dụng cốt truyện và các vị tướng trong Warhammer’s Age of Sigmar. Các chiến binh trong khắp cõi Nhân Giới sẽ cùng nhau thâm nhập tòa tháp với bao hoài bão về danh dự, báo thù và thậm chí là đặc ân từ các vị Thánh Thần của họ. Người chơi sẽ dùng chiến thuật của mình để điều khiển các vị anh hùng của mình vượt qua sự hỗn loạn của Tháp Bạc – nơi ngự trị của chúa tể Gaunt Summoner kinh hoàng.

Thám hiểm thế giới thần thoại trong Warhammer Quest: Silver Tower 0

Warhammer Quest: Silver Tower là một tựa game chiến thuật theo lượt mang lại một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Mỗi một vị chiến binh đều có bộ kỹ năng và đặc trưng riêng giúp cho việc triển khai chiến thuật được phong phú và đa dạng hơn. Cơ chế game sở hữu hơn 200 màn tấn công xuyên suốt 25 địa hình khác nhau. Người chơi còn có thể ban đặc ân cho chiến binh mà mình yêu thích để mở khóa màn chơi mới. Hệ thống vũ khí, trang bị, bảo vật còn hỗ trợ cho đội hình của người chơi thăng cấp nhanh chóng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tận hưởng combat bùng cháy và chiến thuật trong Fantasy Hero Tactics

Tựa game sở hữu nét đồ họa 3D đẹp mắt và môi trường trong game được thiết kế vô cùng chi tiết. Các hiệu ứng trong Warhammer Quest: Silver Tower bung tỏa rất hoành tráng cùng với âm thanh nền cực kỳ ngầu. Vì thế, game không chỉ truyền tải tính chất chiến thuật đỉnh cao mà còn là những màn giao đấu vô cùng ấn tượng.

Thám hiểm thế giới thần thoại trong Warhammer Quest: Silver Tower 1
Thám hiểm thế giới thần thoại trong Warhammer Quest: Silver Tower 2

Nếu là một người chơi yêu thích thể loại chiến thuật. Warhammer Quest: Silver Tower sẽ mang lại cho bạn nhiều thử thách mới mẻ và những trận chiến cực kỳ mãn nhãn.

Thám hiểm thế giới thần thoại trong Warhammer Quest: Silver Tower 3
Thám hiểm thế giới thần thoại trong Warhammer Quest: Silver Tower 4

ĐẶC SẮC CỦA WARHAMMER QUEST:SILVER TOWER

+ Đồ họa 3D đặc sắc.
+ Bản đồ phong phú địa hình.
+ Đa dạng đơn vị tướng.
+ Nhiều vũ khí, trang bị, bảo vật.
+ Cốt truyện hay.

Tải game Warhammer Quest: Silver Tower trên AndroidiOS APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis