Tham gia vào những trận đấu súng hấp dẫn cùng với Planet Rush: Space Shooter

Planet Rush: Space shooter – là tựa game bắn súng giải trí kết hợp với RPG được NPH Tap Swap Games chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2022 Giới thiệu game

Planet Rush: Space shooter – là tựa game bắn súng giải trí kết hợp với RPG được NPH Tap Swap Games chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Tựa game nhập vai (RPG) được game thủ Việt yêu thích bởi nội dung game cùng với lối chơi hấp dẫn. Planet Rush: Space shooter là tựa game bắn súng thú vị. Hiện tại game đã có mặt trên nền tảng Android và APK.

Tham gia vào những trận đấu súng hấp dẫn cùng với Planet Rush: Space Shooter 0
Tham gia vào những trận đấu súng hấp dẫn cùng với Planet Rush: Space Shooter 1

Bước vào thế giới Planet Rush: Space shooter người chơi sẽ hoá thân thành một anh hùng người máy vũ trụ với giáp và súng tối tân sẵn sàng bước vào cuộc chiến sinh tồn đầy khó khăn, cùng chống lại những kẻ xâm lược và những tên trùm sử thi. Vượt qua những hầm ngục khác nhau để khám phá những hành tinh thú vị.   

Tham gia vào những trận đấu súng hấp dẫn cùng với Planet Rush: Space Shooter 2

Planet Rush: Space shooter với đồ hoạ 3D, các lớp nhân vật được thiết kế hình ảnh hoạt hình phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Cùng với cơ chế AutoFire cùng với màn hình dọc, người chơi chỉ cần thể hiện sự khéo léo của mình bằn cách né những đòn tấn công của kẻ địch cũng như tránh những cạm bẫy được đặt sẵn trong các hầm ngục. 

Tham gia vào những trận đấu súng hấp dẫn cùng với Planet Rush: Space Shooter 3

Có thể bạn muốn xem thêm: ADROVERSE – Tựa game NFT được các ông lớn ngành game Việt đầu tư

Bản đồ trong game cũng vô cùng phong phú như : hang động, rừng, suối ngầm núi lửa…kết hợp với sự đa dạng về nhân vật với những sức mạnh khác nhau. Người chơi có thể tự do khám phá, lựa chọn cho mình nhân vật mình yêu thích.

Tham gia vào những trận đấu súng hấp dẫn cùng với Planet Rush: Space Shooter 4

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng khoa học viễn tưởng năng động, trò chơi Roguelike kết hợp yếu tố RPG thì Planet Rush: Space shooter sẽ không làm bạn thất vọng với những gì tựa game này mang lại.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim