Thạch Sanh 3D – Game thuần Việt có đồ họa sống động và cách chơi đa dạng

Cốt truyện cổ tích được dẫn dắt ấn tượng thông qua đồ họa hoành tráng cùng lối chơi chặt chém khiến Thạch Sanh 3D (Thach Sanh 3D) được đánh giá cao.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2020 Giới thiệu game

Cốt truyện cổ tích quen thuộc được dẫn dắt một cách ấn tượng thông qua đồ họa hoành tráng cùng lối chơi chặt chém khiến Thạch Sanh 3D (Thach Sanh 3D) được đánh giá cao.

Mới đây, một dự án game thuần Việt khác lại được giới thiệu trên cộng đồng với tên gọi Thạch Sanh 3D. Với tên gọi của tựa game mobile này, tất cả người chơi Việt đều ngay lập tức biết ngay nội dung sản phẩm này sẽ khai thác về huyền thoại cổ tích Thạch Sanh.

Thạch Sanh 3D - Game thuần Việt có đồ họa sống động và cách chơi đa dạng 0

Được biết Thạch Sanh 3D Mobile sẽ dựa theo huyền thoại trong truyện cổ tích Việt Nam. Thạch Sanh vốn là con của Ngọc Hoàng Thượng Đế do phạm lỗi bị đầy xuống trần gian với nhiệm vụ cứu giúp chúng sinh để có thể chuộc lỗi.

Thạch Sanh 3D - Game thuần Việt có đồ họa sống động và cách chơi đa dạng 1

Game sẽ nói về hành trình ở trần gian của Thạch Sanh, và bạn sẽ là người điều khiển chàng dũng sĩ này chống lại vô số yêu ma quỷ quái như Chằn Tinh, Đại Bàng Tinh…, yêu và cứu công chúa, cứu đất nước chống lại ngoại xâm…

Thạch Sanh 3D - Game thuần Việt có đồ họa sống động và cách chơi đa dạng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: WhiteFlame – Game nhập vai được phát triển và phát hành bởi người Việt

Thạch Sanh Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng phong cách đồ họa của Thạch Sanh 3D chưa đậm chất Việt Nam cho lắm, mượt nhưng quá bóng bẩy. Dù vấp phải nhiều bình luận khen chê trái ngược, song đây cũng là một dự án có tâm huyết của những nhà phát triển game mobile Việt.

Thạch Sanh 3D - Game thuần Việt có đồ họa sống động và cách chơi đa dạng 3
Thạch Sanh 3D - Game thuần Việt có đồ họa sống động và cách chơi đa dạng 4

Lối chơi rất đơn giản, bạn sẽ chiến đấu qua từng phụ bản với vô số các loài quái vật, kẻ địch cũng như cạm bẫy khác nhau. Song song với việc thu thập những nâng cấp để nhân vật ngỳ càng trở nên mạnh mẽ hơn – một lối chơi khá quen thuộc với những game dạng này.

Tải game Thạch Sanh 3D cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp