Tetris Royale – Tái ngộ lối chơi cổ điển trong Xếp Gạch Sinh Tồn

Tetris Royale là phiên bản xếp gạch thú vị dành cho game thủ mobile, khi đem lối chơi cổ điển dung hòa cùng những tính năng hiện đại.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2021 Giới thiệu game

Tetris Royale là phiên bản xếp gạch thú vị dành cho game thủ mobile, khi đem lối chơi cổ điển dung hòa cùng những tính năng hiện đại.

Nhắc đến những tựa game kinh điển nhất còn tồn tại đến ngày nay thì Tetris (Xếp Gạch) chính là một trong những tượng đài bất hủ vẫn nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng. Theo thời gian Tetris dần tiến quân nền tảng mobile với tên gọi Tetris Royale được phát triển bởi N3TWORK. Đặc biệt hơn ngoài việc giữ lại lối chơi cổ điển, Tetris Royale còn đem tới vô số tính năng và chế độ chơi đầy cuốn hút dành riêng cho game thủ mobile.

Cụ thể thì ngoài việc phải tính toán và ghi điểm thì giờ đây Tetris Royale còn đem đến cho game thủ tính năng sinh tồn. Cũng như những tựa game sinh tồn từng ra mắt như PUBG, Call of Duty Mobile… Game thủ Tetris sẽ phải so tài trong một đấu trường với 100 người và người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được vô số phần thường hấp dẫn.

Tetris Royale - Tái ngộ lối chơi cổ điển trong Xếp Gạch Sinh Tồn 0

Bên cạnh đó Tetris cũng đồng thời thử nghiệm tính năng mới là “Prime Time” Đây là một chế độ chơi khá thú vị khi mở trong một khung giờ nhất định. Và game thủ sau khi loại bỏ toàn bộ đối thủ sẽ nghiễm nghiên nhận được phần thưởng bằng tiền mặt từ nhà phát triển. Đây cũng là cơ hội để mở ra vô số giải đấu lớn trong cộng đồng Tetris toàn thế giới trong bối cảnh đại dịch hoành hành hiện nay.

Tetris Royale - Tái ngộ lối chơi cổ điển trong Xếp Gạch Sinh Tồn 1

Ngoài cơ chế sinh tồn và Prime Time, Tetris Royale cũng đồng thời đem đến hàng loạt chế độ chơi khác như giải đố, Tournament… Để game thủ trải nghiệm làn gió mới bên cạnh chế độ chơi cổ điển nhưng đầy hấp dẫn này.

Tetris Royale - Tái ngộ lối chơi cổ điển trong Xếp Gạch Sinh Tồn 2

Game thủ yêu thích xếp gạch có thể theo dõi thêm thông tin và tải Tetris Royale tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới