Tetris Effect Connected – Xếp gạch thế hệ mới ra mắt game thủ PC

Tetris Effect Connected là tựa game xếp gạch thế hệ mới đã từng làm mưa làm gió trên Xbox One nay đã chính thức có mặt trên Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Giới thiệu game

Tetris Effect Connected là tựa game xếp gạch thế hệ mới đã từng làm mưa làm gió trên Xbox One nay đã chính thức có mặt trên Steam.

Tetris hay còn được game thủ Việt Nam biết đến với cái tên trìu mến “xếp gạch” chính là tựa game có sức ảnh hưởng to lớn trong ký ức tuổi thơ của game thủ. Tetris Effect Connected chính là phiên bản mới nhất của dòng game xếp gạch nổi tiếng Tetris. Game chính thức ra mắt vào năm 2018 trên các hệ máy console như Play Station 4 và Xbox One nhưng đến tận bây giờ thì mới đặt chân lên Steam.

Tetris Effect Connected - Xếp gạch thế hệ mới ra mắt game thủ PC 0

Bên cạnh lối chơi với sức hút kỳ lạ như những phiên bản tiền nhiệm, Tetris Effect Connected còn gây ấn tượng với âm nhạc, hình nền và loạt hiệu ứng đặc biệt. Không còn là trò chơi xếp gạch bình thường nữa, giờ đây game thủ sẽ được hòa mình vào không gian bùng nổ với hiệu ứng ánh sáng lung linh, đầy màu sắc. Bên cạnh 30 level quen thuộc, có tới 10 level mới để thử thách game thủ lâu hơn trong thế giới của những khối gạch rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, game còn hỗ trợ chế độ VR cho phép game thủ hòa mình vào thế giới ảo đầy sống động.

Tetris Effect Connected - Xếp gạch thế hệ mới ra mắt game thủ PC 1

Tetris Effect Connected đã bổ sung một cơ chế mới gọi là “Zone”, qua đó game thủ có thể tạm dừng thời gian (để gạch không rơi xuống) nhằm thoát khỏi tình huống khó khăn dẫn tới Game Over hoặc kiếm thêm Line Clears để nhận thưởng. Bên cạnh đó, chế độ nhiều người chơi hấp dẫn mang tên Zone Battle với tính năng tạm dừng thời gian sẽ làm thay đổi luật chơi 1:1 cổ điển.

Tetris Effect Connected - Xếp gạch thế hệ mới ra mắt game thủ PC 2

Ngoài chế độ multiplayer thông thường với mỗi người chơi là một field riêng lẻ thì chế độ co-op mới mang tên “Connected” sẽ gộp field của cả 3 game thủ chơi cùng làm một. Qua đó các game thủ trải nghiệm sẽ trở thành một đội và cùng nhau chinh phục thử thách. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Tetris Effect Connected trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20