Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại

Terafyn là một trong những siêu phẩm về nét họa cổ điển và lối kể chuyện sâu sắc. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một chuyến phiêu lưu đậm chất sử thi.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2020 Giới thiệu game

Terafyn là một trong những siêu phẩm về nét họa cổ điển và lối kể chuyện sâu sắc. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một chuyến phiêu lưu đậm chất sử thi.

Terafyn là một tựa game sắp ra mắt vào ngày mai (23/09/2020) trên các nền tảng di động (Android – iOS). Được nhà phát triển gửi gắm một câu chuyện biên niên sử thấm nhuần tính thần thoại. Người chơi sẽ được khám phá biên niên sử của một thế giới tràn ngập ma thuật và các sinh vật huyền bí mang tên – Terafyn.

Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 0

Chuyện kể rằng, từ thuở sơ khai, đã từng tồn tại một thực thể mang tên Esyn. Từ thinh không, Esyn kiến tạo nên các thế giới và sinh ra sự sống trên toàn vũ trụ. Những người con của Esyn – các Thánh Thần – đã được gửi xuống các thế giới khác nhau để đảm bảo sự cân bằng cho những vùng đất ấy.

Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 1

Tại vùng thế giới Terafyn, hai vị thần cai quản với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau là Ona và Aros đã gây nên một trận Đại Thế Chiến khủng khiếp. Thần Aros với bản chất hung tàn đã bị đánh bại bởi Ona cùng những người thờ phụng nàng.

Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 2

Sau nhiều thiên niên kỷ, những ký ức về các Thánh Thần và các Á Thần dần dần phai nhạt trong ký ức của thần dân trên vùng đất. Tuy nhiên, một lời sấm truyền đã giáng xuống và đi kèm theo đó là những sự kiện kỳ dị bắt đầu diễn ra. Liệu đó có phải là sự trở lại của Tà Thần Aros cùng đội quân đáng sợ của ngài? Liệu đây có phải là kết thúc của thế giới hay sẽ có sự trỗi dậy của một truyền nhân Ona và đánh bại Aros và hoàn thành lời tiên tri của người dân Onia?

Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 3
Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 4

Có thể bạn muốn xem thêm : Scribble Rider – Game ‘giết thời gian’ tưởng không hay mà hay không tưởng

Tựa game Terafyn tập trung chủ yếu vào phong cách kể cốt truyện. Vì thế, game mang đến một lối chơi chiến thuật thẻ bài khá đơn giản và đầu tư rất mạnh vào đồ họa CCG. Khiến cho Terafyn như một quyển biên niên sử đang mở ra trước mắt người chơi.

Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 5
Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 6

Ngoài ra, cốt truyện của Terafyn sẽ được thêu dệt bằng chính sự lựa chọn của người chơi trong các cuộc đối thoại và chiến đấu với những nhân vật khác. Những nhân vật đó có thể trở thành bạn hay là thù đều phụ thuộc vào quyết định của người chơi.

Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 7

Âm thanh của game mobile Terafyn sử dụng nền nhạc thời Trung Cổ và thay đổi tùy theo tình tiết của nội dung. Yếu tố này giúp cho câu chuyện trở nên vô cùng sinh động và khiến cho người chơi dễ dàng nhập tâm vào thế giới huyền sử đầy ma thuật.

Terafyn – Khai mở tuyệt tác biên niên sử của thế giới thần thoại 8

 ĐẶC SẮC CỦA TERAFYN

+ Là tựa game thẻ bài đơn giản.
+ Nội dung cốt truyện có chiều sâu và đa dạng.
+ Đồ họa đẹp mắt và phong cách tranh mang hơi hướng Phục Hưng.
+ Âm thanh thay đổi theo diễn biến câu chuyện.
+ Cốt truyện thay đổi theo lựa chọn của người chơi.

Tựa game sẽ được ra mắt vào 23/09/2020, đăng ký trước tại đây.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở