Tensura: King of Monsters – Khi các nhân vật anime nổi tiếng hội tụ

Tensura: King of Monsters nổi bật khi có hệ thống Slime độc ​​đáo tái tạo hoàn hảo khả năng được gọi là "Predator" trong anime.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2021 Giới thiệu game

Tensura: King of Monsters nổi bật khi có hệ thống Slime độc ​​đáo tái tạo hoàn hảo khả năng được gọi là “Predator” trong anime.

Tensura: King of Monsters sở hữu các nhân vật anime nổi tiếng như Ranga, Shuna, Benimaru, Shion và các thành viên Liên đoàn Quái vật khác. Người chơi sẽ được chiêu mộ họ vào đội hình để xây dựng nên một đội ngũ độc đáo và mạnh mẽ mà mình yêu thích.

Tensura: King of Monsters - Khi các nhân vật anime nổi tiếng hội tụ 0

Trong game, các anh hùng được chia thành các loại xuất kích, phòng thủ và trợ thủ. Bạn sẽ sắp xếp theo một lưới 3×3 để phát huy các thuộc tính của mỗi thành viên, phối hợp chiến thuật hợp lý tùy theo từng trường hợp phải đối mặt.

Tensura: King of Monsters - Khi các nhân vật anime nổi tiếng hội tụ 1

Các anh hùng trong đội ngũ còn có thể kích hoạt duyên phận tạo nên sức mạnh hủy diệt đáng kinh ngạc. Vào những thời điểm quan trọng, người chơi dễ dàng áp chế kẻ địch bằng chuỗi kĩ năng kết hợp mượt mà, sát thương cao.

Tensura: King of Monsters - Khi các nhân vật anime nổi tiếng hội tụ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Road of Kings – Con đường đế vương đâu có dễ đi

Đặc biệt, Tensura: King of Monsters cho phép người chơi nuôi Slime bằng các mảnh vật phẩm và nguyên liệu khác nhau để kích hoạt các thuộc tính và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Ví dụ như Rimuru trong anime, người chơi sẽ được lựa chọn những kĩ năng cốt lõi với các thuộc tính công, thủ khác nhau và kết hợp cùng các anh hùng quái vật khác để phát triển Rimuru độc đáo.

Tensura: King of Monsters - Khi các nhân vật anime nổi tiếng hội tụ 3
Tensura: King of Monsters - Khi các nhân vật anime nổi tiếng hội tụ 4

Chưa kể đến, Tensura: King of Monsters còn sử dụng công nghệ đồ họa đổ bóng 3D hiện đại mang đến nhiều khung cảnh lộng lẫy cùng nhiều chi tiết tinh tế. Dân mê chụp hình sẽ vô cùng thích thú khi mỗi ảnh chụp đều vô cùng hoàn hảo. Các hiệu ứng kĩ năng cũng sống động chẳng khác gì đang xem anime.

Một điều nữa mà dân anime không thể bỏ lỡ chính là phần lồng tiếng chuẩn từ những CV hàng đầu. Những âm thanh có khả năng chữa lành chắc chắn sẽ khiến đôi tai của bạn niềm vui tột độ.

Tải game Tensura: King of Monsters cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam