Tekken Mobile – Tượng đài game đối kháng lừng danh một thời nay đã có hậu bản chơi trên di động

Tekken mobile là sự pha trộn nhiều đặc điểm nổi bật của những phiên bản game cùng tên trước đó, tại đây người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc như Kazuya Mishima, Asuka...

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Giới thiệu game

Tekken mobile là sự pha trộn nhiều đặc điểm nổi bật của những phiên bản trước đó. Tại đây người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc như Kazuya Mishima, Paul, Lily, Asuka…

Nếu bạn chưa biết thì Tekken là series game đối kháng nổi tiếng trên hệ máy arcade (hay còn gọi là điện tử thùng) và các thiết bị cầm tay thời kì đầu như PS1, PS2…Trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt báo hiệu cho sự khởi đầu rực rỡ của một thương hiệu đối kháng đỉnh cao. Hiện nay Tekken đã ra đến phần 7 cùng nhiều phiên bản phụ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tekken Mobile - Tượng đài game đối kháng lừng danh một thời nay đã có hậu bản chơi trên di động 0

Quay lại với Tekken mobile thì đây là sự pha trộn nhiều đặc điểm nổi bật của những phiên bản trước đó. Tại đây người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc như Kazuya Mishima, Paul, Lily, Asuka…và chắc chắn sẽ tìm lại được một phần tuổi thơ khi tung ra bộ kĩ năng combo quen thuộc của các nhân vật trong môi trường đồ họa 3D đẹp mắt và ấn tượng.

Tekken Mobile - Tượng đài game đối kháng lừng danh một thời nay đã có hậu bản chơi trên di động 1

Tekken mobile cung cấp 3 tính năng chính bao gồm Story Mode, Dojo Challenge, và Live Events. Trong đó Story Mode chính là hệ thống cốt truyện sâu rộng và hấp dẫn cùng tính năng PvE đặc trưng, người chơi sẽ phải vượt qua từng thử thách để đối đầu với những thủ lĩnh cực mạnh đang chờ phía sau. Dojo Challenge là chế độ PvP chính của trò chơi với lối đánh 3vs3 kết hợp cùng hệ thống Ranking đầy thú vị. Cuối cùng là Live Events, bao gồm các sự kiện hấp dẫn đi kèm nhiều phần thưởng có giá trị và thường được thay đổi mỗi tuần.

Dự kiến Tekken mobile sẽ ra mắt trên hai hệ điều hành Android và iOS trong thời gian ngắn sắp tới với bản ngữ tiếng Anh. Hiện game thủ đã có thể tham gia đợt đăng kí trước Tại đây, với nhiều phần thưởng hấp dẫn sẽ được tặng kèm khi trò chơi chính thức ra mắt.

Tekken Mobile - Tượng đài game đối kháng lừng danh một thời nay đã có hậu bản chơi trên di động 2

Tekken Mobile - Tượng đài game đối kháng lừng danh một thời nay đã có hậu bản chơi trên di động 3

Tekken Mobile - Tượng đài game đối kháng lừng danh một thời nay đã có hậu bản chơi trên di động 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt