Teetiny Online – Game nhập vai thế giới mở đầy kịch tính

Cùng đồ họa mang phong cách anime, Teetiny Online mang đến hành trình khám phá thế giới mở độc đáo với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/07/2019 Giới thiệu game

Cùng đồ họa mang phong cách anime, Teetiny Online mang đến hành trình khám phá thế giới mở độc đáo với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Teetiny Online lấy bối cảnh giả tưởng về một thế giới nơi cư ngụ của những vị thần. Tuy vậy cái ác đang dần lan rộng ra trên khắp thế giới, chính nó đang nuôi dưỡng cho Tháp tuyệt vọng – nơi tạo ra những con quái vật từ lòng tham của con người. Bạn sẽ vào vai một trong những chiến binh được những vị thần giao trọng trách lật đổ tòa tháp này để trả lại sự yên bình cho vùng đất đó.

Teetiny Online - Game nhập vai thế giới mở đầy kịch tính 0

Khác với những game nhập vai khác trên di động, game Teetiny Online kết nối cộng đồng thông qua một máy chủ toàn cầu cực kỳ độc đáo. Ở đó bạn không chỉ được tận hưởng lối chơi nhập vai thế giới mở với đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc. Mà còn dễ dàng giao tiếp với nhau nhờ hệ thống chuyển ngữ trực tuyến.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi không còn phải lo lắng đến việc bất đồng ngôn ngữ. Trong các hoạt động, bất kể bạn được tổ đội với người chơi đến từ các quốc gia khác trên toàn cầu, các bạn vẫn hiểu được nhau.

Giao tiếp hiệu quả trong các nhiệm vụ cộng đồng, đòi hỏi sự đoàn kết chính là chìa khóa tạo nên thành công. Và chỉ có ở tựa game nhập vai này mới tích hợp tính năng dịch nghĩa hữu hiệu như vậy.

Teetiny Online - Game nhập vai thế giới mở đầy kịch tính 1

Đồ họa của game mobile TeeTINY Online có nhiều nét khác biệt so với những game cùng thể loại khác, thế giới được dựng hình 3D theo kiểu hoạt hình cực kì chi tiết đến từng cọng cỏ, dòng suối…. Với những hoạt cảnh và thiết kế nhân vật mềm mại uyển chuyển, trò chơi sẽ hớp hồn bạn khi vừa đặt chân vào game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai First Summoner mở ra một thế giới phép thuật ly kỳ

Bên cạnh đó để dần phát triển sức mạnh của mình trong game nhằm sẵn sàng đối đầu với những thử thách ngày một khó khăn, bạn vẫn phải trải qua quá trình thăng cấp bằng cách chạy nhiệm vụ chính tuyến, săn trang bị và bồi dưỡng các tính năng cần thiết.

Teetiny Online - Game nhập vai thế giới mở đầy kịch tính 2

Hiện tại game TeeTINY Online đang mở cửa thử nghiệm trong vòng 10 ngày từ 22/7 cho đến 31/7/2019 nhưng chỉ gói gọn trong khu vực Phillipines và dành riêng cho người dùng hệ điều hành Android.

Trang chủ: http://www.teenyteeny.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile