Tears of God sở hữu những tính năng lôi cuốn đậm chất game Hàn

Tears of God sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy kỳ bí và trải nghiệm những trận chiến khốc liệt cùng những tính năng cần có ở game MMORPG.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2020 Giới thiệu game

Tears of God sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy kỳ bí và trải nghiệm những trận chiến khốc liệt cùng những tính năng cần có ở game MMORPG.

Tears of God sở hữu nền tảng đồ họa không thật sự vượt trội so với những tựa game nhập vai cùng thể loại. Thay vào đó, những tính năng trong game sẽ thật sự lôi cuốn với vô vàn những hỗ trợ dành cho người chơi.

Tears of God sở hữu những tính năng lôi cuốn đậm chất game Hàn 0

Game mang đến hệ thống trang bị vô cùng độc đáo theo từng giai đoạn. Người chơi sẽ từ từ trải nghiệm cảm giác chinh phục từng mốc sức mạnh khác nhau với những bộ trang bị khác nhau nhằm gia tăng sức mạnh. Bên cạnh đó không thể thiếu những chú Thú cưng sẽ đồng hành với bạn trong suốt chặn đường phiêu lưu.

Tears of God sở hữu những tính năng lôi cuốn đậm chất game Hàn 1

Bên cạnh đó Tears of God Mobile cũng có cho mình hàng loạt tính năng đặc trưng của thể loại nhập vai, cho phép game thủ phát triển nhân vật của mình một cách có chiều sâu. Ngoài hệ thống kỹ  trang bị, pet, đa dạng người chơi có thể tự do giao dịch, điểm tích lũy,hệ thống kỹ năng tối thượng Tất cả đều có thể cường hóa, nâng cấp một cách dễ dàng để khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rage of Car Force – Game MOBA bắn xe với những màn đấu tốc độ cao

Và không thể thiếu trong các tựa game nhập vai là hệ thống Boss đa dạng nguồn cung cấp trang bị, vật phẩm hữu ích trong suốt hành trình trải nghiệm và phát triển của người chơi.

Tears of God sở hữu những tính năng lôi cuốn đậm chất game Hàn 2

Ưu điểm:
+ Game sở hữu hệ thống tăng trưởng xuyên suốt có chiều sâu.
+ Hệ thống trang bị và thú nuôi đa dạng
+ Lối chơi đơn giản dễ làm quen.

Nhược điểm: Những chi tiết trong game còn khá đơn điệu, không bắt mắt.

Tải game Tears of God cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển