Teacup – Trải nghiệm thế giới nội tâm bí ẩn của nàng ếch

Teacup là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn trên PC sẽ mở ra một thế giới nội tâm bí ẩn vừa lạ nhưng cũng vô cùng thân quen của nàng ếch.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2021 Giới thiệu game

Teacup là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn trên PC sẽ mở ra một thế giới nội tâm bí ẩn vừa lạ nhưng cũng vô cùng thân quen của nàng ếch.

Được phát triển bởi Smarto Club và phát hành bởi Whitethorn Digital, Teacup là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn trên PC mở ra những góc khuất nội tâm thú vị thông qua phong cách đồ họa vẽ tay cực ấn tượng. Mặc dù game vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng chỉ thông qua trailer và demo thôi cũng đã quá đủ để game thủ rung động trước tựa game indie đáng yêu này rồi.

Teacup - Trải nghiệm thế giới nội tâm bí ẩn của nàng ếch 0

Là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm, giải đố Teacup sẽ cho đưa game thủ hóa thân thành một cô ếch nhút nhát. Là một người thích co mình, sống nội tâm với sở thích uống trà và đọc sách thay vì tham gia vào những bữa tiệc sôi động. Cho đến một ngày khi đang chuẩn bị tiệc trà vào ngày mai thì cô nàng mới bất chợt phát hiện ra trà trong nhà mình đã hết. Và cũng bắt đầu từ đây cuộc phiêu lưu tìm kiếm nguyên liệu để chill cuối tuần của cô ếch bắt đầu.

Teacup - Trải nghiệm thế giới nội tâm bí ẩn của nàng ếch 1

Sở hữu đồ họa vẽ tay kết hợp cùng nghệ thuật phối màu độc đáo, lần lượt tần tình tiết trong game đều thoắt ẩn thoắt hiện và để lại ấn tượng sâu sắc cho game thủ. Đặc biệt màu sắc trong game cũng liên tục thay đổi theo nội tâm của cô ếch, càng trải qua nhiều chuyện, nội tâm của nàng ếch sẽ bắt đầu thay đổi rõ nét hơn thông qua màu sắc.

Teacup - Trải nghiệm thế giới nội tâm bí ẩn của nàng ếch 2

Teacup sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/9/2021 trên nền tảng PC thông qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và thêm game vào wishlist tại đây:

Tải về Teacup trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10