TDK Arena – Game Idle RPG có cốt truyện Tây Du chưa từng được kể trước đây

Lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện kinh điển của Trung Quốc, TDK Arena đưa người chơi vào hành trình đến Tây Trúc thỉnh kinh độc đáo và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện kinh điển của Trung Quốc, TDK Arena đưa người chơi vào hành trình đến Tây Trúc thỉnh kinh độc đáo và hấp dẫn.

TDK Arena bắt đầu khi Đường Tăng giải cứu Ngộ Không khỏi sự giam cầm vì tội lỗi 500 năm trước đã gây ra. Cùng với Bát Giới và Ngộ Tĩnh, 4 người lên đường thỉnh kinh. theo một câu chuyện Tây Du như chưa từng được kể trước đây. Những kẻ thù mới xuất hiện, những âm mưu vô danh đe dọa Tam Giới, họ phải vượt qua những thử thách cuối cùng đầy khó khăn này mới có thể đến được Tây Thiên thiêng liêng.

TDK Arena - Game Idle RPG có cốt truyện Tây Du chưa từng được kể trước đây 0

TDK Arena Mobile được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với dàn nhân vật quen thuộc có tạo hình thẩm mỹ mới mẻ. Dù là những nét vẽ đơn giản nhưng vẫn tinh tế và làm nổi bật được nét riêng của từng nhân vật. Các hiệu ứng kĩ năng cũng được khắc họa khá bắt mắt.

Thiết kế bản đồ được chia làm nhiều khu vực, mỗi khu vực có cách riêng để khám phá và mỗi lần chơi lại đều phát hiện ra những giá trị khác nhau. Nhờ vậy người chơi sẽ được khám phá một thế giới cổ đại của ma thuật, sức mạnh và các lực lượng thiêng liêng đụng độ với nhau không bao giờ có hồi kết.

TDK Arena - Game Idle RPG có cốt truyện Tây Du chưa từng được kể trước đây 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Land of Glory: Epic Strategy – Bàn tiệc được kết hợp từ hai nền văn hóa

Game nhập vai đấu tướng TDK Arena sở hữu rất nhiều anh hùng, mỗi người có một bộ kĩ năng riêng và vai trò riêng trong đội hình. Bạn sẽ nghiên cứu mỗi anh hùng, chiêu mộ họ để kết hợp và sử dụng sức mạnh của họ trong đội hình của mình.

Đi kèm với phong cách idle, người chơi chỉ việc thiết lập đội hình chiến lược và để họ tự chiến đấu thu thập tiền vàng và kinh nghiệm kể cả khi bạn không online. Người chơi chỉ cần thư giãn và tăng cấp anh hùng nhằm gia tăng sức mạnh cho toàn đội hình, đưa họ đến chiến thắng dễ dàng hơn.

TDK Arena - Game Idle RPG có cốt truyện Tây Du chưa từng được kể trước đây 2

Bạn không cần phải chỉ huy các anh hùng về cách chiến đấu nhờ có hệ thống auto thông minh. Nhưng nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể tự kích hoạt kỹ năng tối thượng của các anh hùng vào đúng thời điểm để thực hiện một combo kết liễu đối phương.

Tải game TDK Arena cho AndroidiOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tdkarenaglobal

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp