Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy???

Cốt truyện có chiều sâu, đồ họa ấn tượng, gameplay chưa nhiều đột phá là tất cả những gì mà game Tây Du Truyền Kỳ đem đến cho người chơi trong phiên bản thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2015 Giới thiệu game
Tây Du Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Tây Du Truyền Kỳ

Cốt truyện có chiều sâu, đồ họa ấn tượng, gameplay chưa nhiều đột phá là tất cả những gì mà game Tây Du Truyền Kỳ đem đến cho người chơi trong phiên bản thử nghiệm.

Có thể nói VNG là nhà phát hành rất ‘chăm chỉ’ bậc nhất của làng game Việt, với rất nhiều tựa game online trên PC được phát hành dàn trải. Ngoài số lượng ra thì chúng còn đa dạng về thể loại từ RPG, Shooter cho đến Casual, mang đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ.

Đơn cử sau một thời gian dài với những webgame mang đề tài Tam Quốc và võ hiệp, Tây Du Truyền Kỳ có thể coi là một làn gió mới mà VNG muốn mang đến cho game thủ Việt. Được phát hành trên cổng 360game với bộ cài rơi vào khoảng 1.2G, Tây Du Truyền kỳ là tựa game client tái hiện rõ nét câu truyện xung quanh thế giới của cốt truyện  cốt truyện Tây Du Ký và cuộc chiến tranh đoạt Phong Thần Bảng giữa Xiển – Triệt nhị giáo.

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 0

Với 4 lớp nhân vật Hiên Viên, Đắc Kỷ, Đế Thích Thiên và Cửu Thiên Huyền Nữ đại diện cho 04 tộc lớn gồm Nhân, Yêu, Ma, Tiên, trò chơi đưa game thủ bị xoáy vào cuộc chiến giữa các phe phái, nơi bạn sẽ phải thể hiện bản lĩnh để có thể bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Điểm ấn tượng mà Tây Du Truyền Kỳ mang đến cho game thủ ngay từ ban đầu nằm ở đồ họa 3D hết sức ấn tượng. Với một tựa game có dung lượng lớn và engine cao cấp, trò chơi đã tái hiện một thế giới rộng lớn với những cảnh sắc đan xen lẫn nhau, lúc thì u ám, lúc thì lại tươi sáng. Ngoài ra với cơ chế xoay 360 độ và zoom gần-xa, game thủ có thể tự do quan sát thế giới cảnh quan của Tây Du Truyền Kỳ.

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 1

Một điểm mạnh khác trong đồ họa của game còn nằm ở các hiệu ứng vật lý, ánh sáng và chuyển động của nhân vật có sự đầu tư từ phía nhà sản xuất. Game vẫn  có được thế mạnh của các %&&&&&% Trung Quốc với các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật có phần sặc sỡ, rất bắt mắt.

Một yếu tố nhỏ khác nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là âm thanh trong game. Âm nhạc trong game là những bản hòa tấu lúc thì nhẹ nhàng, lúc thì lại sôi nổi, mang đến những trải nghiệm đã tai. Bên cạnh đó việc lồng tiếng cho toàn bộ NPC trong game từ phía VNG cũng là một điểm cộng lớn khác.

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 2

Trong khi đó lối chơi của Tây Du Truyền Kỳ lại có thiên hướng giống webgame nhiều hơn là một MMORPG có lối chơi hardcore thực sự. Thật vậy, việc trải nghiệm trong game quả thực là không có nhiều điểm nhấn đáng nhớ, khá dễ chơi, dễ cày, tập trung vào những khoảnh khắc PK, PvP lớn sau này. Cơ chế phát triển nhân vật của Tây Du Truyền Kỳ cũng chưa có nhiều điểm mới khiến game thủ cần phải quan tâm. Thông qua các phụ bản được phân chia khá rõ ràng, bạn có thể kiếm được các trang bị và nguyên liệu thăng cấp cho nhân vật. Với chức năng auto kiểm soát gần như 90% lối chiến đấu của nhân vật, game thủ không cần nhiều thao tác mà chỉ cần ‘up’ lực chiến càng mạnh càng tốt.

Trong giai đoạn tân thủ, game thủ chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện bằng những cú click đơn giản là hệ thống auto của trò chơi đã thực hến đến 99% công việc. Trong giai đoạn này, game sẽ mở ra các hệ thống cơ bản như kỹ năng, thú cưỡi, thiên thần, hồn binh, pháp bảo…

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 3

Sau khi đạt cấp 40, lượng kinh nghiệm từ nhiệm vụ cốt truyện sẽ giảm dần buộc game thủ phải tham gia các hoạt động lớn trong game như phó bản, khiêu chiến và các hoạt động PvE, PvP khác. Ngoài ra các trận PK tự do hoặc theo hình thức đấu trường, quần chiến tiến, 3vs3 hay Boss thế giới…cũng là những điểm nhấn chính sau này của game để thu hút được game thủ.

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 4

Nhìn chung Tây Du Truyền Kỳ là sản phẩm MMORPG có lối chơi đơn giản song lại được bù đắp bằng cốt truyện có chiều sâu, được tái hiện thông qua đồ họa đẹp mắt và hệ thống phụ bản, hoạt động phong phú. Nếu bạn yêu thích Tây Du Ký và thần thoại Trung Quốc và không quá quan trọng lối chơi có phần ‘mì ăn liền’ thì Tây Du Truyền Kỳ là tựa game đáng để bạn trải nghiệm ngay từ lúc này.

Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 5

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 6

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 7

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 8

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 9

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 10

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 11

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 12

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 13

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 14

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 15

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 16

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 17

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 18

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 19

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 20

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 21

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 22

Tây Du Truyền Kỳ sao đẹp quá vậy??? 23

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản