Tây Du Phục Ma: Sự kết hợp thú vị giữa ARPG và SRPG

Tây Du Phục Ma là webgame chiến thuật dàn trận màn hình ngang độc nhất vô nhị của NPH 51wan mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2016 Giới thiệu game
Tây Du Phục Ma

Game đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: GGAMES

Tây Du Phục Ma

Tây Du Phục Ma là webgame chiến thuật dàn trận màn hình ngang độc nhất vô nhị của NPH 51wan mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người chơi.

Tây Du Phục Ma sử dụng kiểu chiến đấu MaxSpeed sáng tạo độc đáo, phá vỡ những hạn chế của thể loại SRPG, đem “Thao tác điều khiển, tổ hợp kĩ năng, phối hợp đội hình” kết hợp với nhau một cách hoàn mĩ. Người chơi vừa có thể khống chế được thời điểm ra chiêu, sử dụng chiêu cuối vừa có thể cảm nhận được sự háo hức trong bày binh bố trận, bàn tính mưu kế, sách lược cũng như những màn PK kích thích như trong thể loại ARPG.

Tây Du Phục Ma: Sự kết hợp thú vị giữa ARPG và SRPG 0

Tây Du Phục Ma: Sự kết hợp thú vị giữa ARPG và SRPG 1

Trong game, người chơi không chỉ chăm chút cho nhân vật của mình mà còn bồi dưỡng cho các tướng chính dùng trong trận hình. Trong mỗi trận, người chơi có thể sử dụng tối đa 5 tướng (1 chủ tướng + 4 thần tướng ) được chia làm 2 hàng, hàng thần tướng đứng đầu chủ yếu là loại hình tướng phòng ngự, nhận damage cho toàn đội, hàng thần tướng phía sau gồm các tướng công kích và phụ trợ Buff cho đội hình.

Tây Du Phục Ma: Sự kết hợp thú vị giữa ARPG và SRPG 2

Tây Du Phục Ma: Sự kết hợp thú vị giữa ARPG và SRPG 3

Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia các hoạt động PvP, hệ thống Boss, Thí luyện tháp, hoạt động Hậu Nghệ bắn mặt trời,…và đặc biệt là hệ thống Tiên nữ – người trợ lực siêu mạnh trong chiến đấu có hình dáng của nữ thần.

Tây Du Phục Ma: Sự kết hợp thú vị giữa ARPG và SRPG 4

Nói tóm lại, sự kết hợp độc đáo trong cách chơi và hệ thống gameplay đã tạo nên một Tây Du Phục Ma đặc sắc, càng về sau càng có nhiều cái hay, lạ để người chơi khám phá.

Trang chủ: https://xyfm.51wan.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản