Tây Du Đại Chiến – Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy

Không phải là một tựa game quá xa lạ đối với nhiều game thủ Việt nhưng Destiny of Thrones vừa ra mắt phiên bản tiếng Việt Tây Du Đại Chiến vào ngày hôm qua.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Giới thiệu game

Không phải là một tựa game quá xa lạ đối với nhiều game thủ Việt nhưng Destiny of Thrones vừa ra mắt phiên bản tiếng Việt Tây Du Đại Chiến vào ngày hôm qua, vẫn tạo được sức hút nhờ lối chơi thuần MOBA trên Mobile cực hấp dẫn.

Destiny of Thrones hay Tây Du Đại Chiến ngay từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á đã thu hút một cộng đồng game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Sau một thời gian Closed Beta kéo dài gần… 2 năm thì mới đây Destiny of Thrones đã được Asiasoft chính thức ra mắt phiên bản Việt hóa Tây Du Đại Chiến hoàn chỉnh dành cho game thủ trong nước.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 0

Về cơ bản, Tây Du Đại Chiến vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa và lối chơi thuần MOBA giống như các tựa game nổi tiếng trên PC như Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và DotA. Game sử dụng một giao diện đơn giản với các phím bấm được bố trí như các ARPG trên mobile, cho phép người hòa mình vào nhân vật trong những trận đấu 1vs1, 3vs3 và 5vs5 cực hấp dẫn.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 1

Trong phiên bản hiện tại, Tây Du Đại Chiến đã được cải tiến rất nhiều so với hồi đầu với giao diện ban đầu thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế phẳng, hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng các tính năng. Ngoài ra, game thủ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong khi chơi nhờ hệ thống chat Voice thuận tiện, đi kèm một số tính năng như Ping trên bản đồ hay các câu lệnh viết tắt để cùng phối hợp cùng đồng đội trên chiến trường. Điểm đáng tiếc là phiên bản tiếng Việt dù được dịch hết các câu chữ nhưng giọng nói hướng dẫn vẫn còn là tiếng Anh, song đây chỉ là hạn chế nhỏ của game.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 2

Tây Du Đại Chiến được xây dựng bằng đồ họa 3D tân tiến, đủ sức sánh vai với nhiều game mobile đình đám hiện nay. Với bối cảnh thần thoại, dựa phần lớn trên cốt truyện Tây Du, game mang đến hơn 40 lựa chọn nhân vật khác nhau để người chơi có thể khám phá. Ngoài một số nhân vật ban đầu được cho sẵn, bạn có thể mở khóa thêm các nhân vật mới giống như LMHT.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 3

Điểm nhấn của Tây Du Đại Chiến nằm ở tạo hình nhân vật rất sáng tạo, mạnh mẽ và mỗi nhân vật đều thể hiện cá tính riêng của mình. Song song đó, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng được làm rất chi tiết, với những hình ảnh đổ bóng tạo chiều sâu cho các công trình, nhân vật và các địa hình trong game. Nhìn chung, về mặt đồ họa và tạo hình nhân vật khó có điều gì có thể chê được ở Tây Du Đại Chiến.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 4

Quay trở lại với lối chơi thuần MOBA chính của Tây Du Đại Chiến, điểm mà 2Game thích ở tựa game này đó là không sự pha tạp giữa yếu tố RPG và MOBA như những tựa game khác. Điều này đảm bảo cho việc chỉ số nhân vật tạo được sự cân bằng nhất định. Không giống như 3Q Mobi, việc tăng chỉ số (hay nói thẳng ra là đập tiền vào tăng lực chiến nhân vật) mang nhiều sự chênh lệch trong các trận thi đấu PvP.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 5

Về cơ bản thì lối chơi của Tây Du Đại Chiến cũng giống như các game MOBA khác khi người chơi sẽ có nhiệm vụ đẩy toàn bộ trụ của đối phương để giành chiến thắng. Game thiết kế rất nhiều địa hình khác nhau để phù hợp từng bản đồ và đặc điểm chung là sẽ có những bụi cỏ để ẩn nấp, tạo sự bất ngờ, phản kích lại đối thủ hay hệ thống quái rừng giúp người chơi farm thêm lượng vàng nhất định. Đặc biệt, trong Tây Du Đại Chiến người chơi buộc phải last hit chuẩn xác mới có thể kiếm được tiền từ quái, không có chuyện auto tăng tiền như nhiều game khác.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 6

Điều này khiến trò chơi thật sự hấp dẫn, mang tính hardcore đối với những người chơi bởi ngoài yếu tố cá nhân thì sự phối hợp đồng đội luôn được đề cao. Điểm đáng tiếc là hệ thống Shop mua trang bị của game còn khá đơn giản và sơ sài. Mỗi nhân vật chỉ được phép lên một lượng đồ nhất định, đi theo khuôn phép mà không có sự phá cách, tạo sự đột biến lớn hơn.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 7

Và cũng như nhiều game MOBA đình đám, Tây Du Đại Chiến cũng có cho mình thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như hệ thống tập luyện với máy (AI), hệ thống bang phái, hệ thống tổ đội, hệ thống Thiên phú, Ma Thạch giúp nâng cao thuộc tính cho nhân vật (giống Rune trong LMHT).

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 8

Nhìn chung, Tây Du Đại Chiến là một game MOBA trên Mobile đáng để game thủ Việt trải nghiệm ngay từ bây giờ. Một hạn chế nhỏ cần lưu ý đó là để chơi mượt thì game thủ cần một thiết bị cấu hình tầm trung trở lên và trong giai đoạn hiện tại game vẫn còn tình trạng giật, lag do chưa thật sự ổn định.

Tây Du Đại Chiến  - Cũ nhưng mà vẫn hay lắm đấy 9

Trang chủ: http://dot.playpark.com/vn/index.html

Fapage: https://www.facebook.com/tddcvietnam

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở