Taptap Warriors – Tựa game nhập vai có lối chơi thú vị và đậm chất giải trí

Taptap Warriors sở hữu đồ họa dễ nhìn cùng lối chơi đơn giản thích hợp với nhiều người và có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Giới thiệu game

Taptap Warriors sở hữu đồ họa dễ nhìn cùng lối chơi đơn giản thích hợp với nhiều người và có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu.

Trong Taptap Warriors, bạn sẽ vào vai những chiến binh, pháp sư được giao nhiệm vụ đánh bại các thế lực bóng tối bao gồm nhiều loại quái vật khác nhau. Đây là một kiểu cốt truyện khá quen thuộc, không mấy sáng tạo với nhiều game thủ.

Taptap Warriors - Tựa game nhập vai có lối chơi thú vị và đậm chất giải trí 0

Nhiệm vụ chính của người chơi là chạm liên tục vào màn hình. Và mỗi thao tác chạm sẽ thay cho một lần chiến binh của bạn phát động tấn công kẻ thù, và phần thưởng của bạn sẽ là những đồng tiền vàng quý giá. Bạn sẽ trải qua nhiều tầng ngục khác nhau và liên tục đối diện với lũ Boss khủng có lượng máu khổng lồ.

Taptap Warriors - Tựa game nhập vai có lối chơi thú vị và đậm chất giải trí 1

Số tiền vàng kiếm được sau mỗi trận có thể dùng để thuê các nhân vật vào tổ đội, hoặc đơn giản là nâng cấp trang bị, kỹ năng của nhân vật chính. Bạn có thể dễ dàng quan sát tiến trình của nhân vật thông qua thanh lực chiến trong game.

Taptap Warriors - Tựa game nhập vai có lối chơi thú vị và đậm chất giải trí 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Never Ending Dungeon – Game nhập vai nhàn rỗi với chuỗi phó bản vô hạn

Về phần hình ảnh, Taptap Warriors được xây dựng trên nền đồ họa retro cổ điển. Với những nhân vật và quái vật được thể hiện dưới dạng 2D chibi cực kì đẹp mắt. Phần ngoại cảnh cũng được chăm chút để thay đổi liên tục không làm người chơi cảm thấy nhàm chán. Dù vậy game vẫn khá nhẹ đủ để bất kỳ máy nào cũng chiến được.

Taptap Warriors - Tựa game nhập vai có lối chơi thú vị và đậm chất giải trí 3

Các game di động một nút chạm cảm ứng đơn giản luôn hấp dẫn được mọi đối tượng game thủ nhờ vào gameplay dễ chơi và cực gây nghiện của nó. Và Taptap Warriors là một sản phẩm tiêu biểu của thể loại này mà game thủ yêu dòng game giải trí không thể bỏ qua.

Tải game Taptap Warriors cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới