Tap Tap Master – Chiến thắng trong đấu trường võ thuật Kungfu chỉ bằng vài chạm

Tap Tap Master là một tựa game vui nhộn lấy chủ đề võ thuật, với lối chơi đơn giản sẽ được mở cửa thử nghiệm cho Android.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2021 Giới thiệu game

Tap Tap Master là một tựa game vui nhộn lấy chủ đề võ thuật, với lối chơi đơn giản sẽ được mở cửa thử nghiệm cho Android tại cửa hàng CH Play.

Gia nhập thị trường game Click Click trong những ngày gần đây, Tap Tap Master thu hút sự chú ý của người dùng nhờ vào giao diện bắt mắt và lối chơi đơn giản. Sử dụng bối cảnh trung tâm võ thuật Kungfu, Tap Tap Master biến người chơi thành một võ sĩ trong trại huấn luyện của mình. Những phân cảnh “lấy tay chém ngói” xuất hiện ở những giây đầu tiên khi vào game sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng.

Tap Tap Master - Chiến thắng trong đấu trường võ thuật Kungfu chỉ bằng vài chạm 0

Về cơ bản Tap Tap Master là một trò chơi nhàn rỗi thông thường mô phỏng việc luyện tập Kung Fu. Bạn sẽ phải phá hủy các loại đạo cụ vui nhộn, rèn luyện sự cứng cỏi cho mọi bộ phận trên cơ thể để biến chúng thành vũ khí. Kỹ thuật luyện tâm, dồn lực nhiều lần cũng được trò chơi này áp dụng. Nhìn tưởng chừng mọi thứ có vẻ đơn giản song nó lại đòi hỏi một cái đầu toan tính, bạn phải tạo ra các kỹ năng độc đáo của riêng mình, thu nhận đệ tử và điều hành một trung tâm võ thuật lớn.

Tap Tap Master - Chiến thắng trong đấu trường võ thuật Kungfu chỉ bằng vài chạm 1

Sử dụng đồ họa 2D cơ bản, Tap Tap Master tạo nên những chuyển động khá giống với các tựa game xưa, phối cùng những gam màu tươi sáng, mang đến những trải nghiệm khá thân thuộc. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc trong Kungfu, tất cả đều được giữ nguyên nét thiết kế trong hình dạng và sức mạnh so với nguyên tác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Willy’s Wonderland – Game hành động đánh bại Animatronics từ phim hoạt hình

Là một trò chơi đề cao sự vui nhộn trong mỗi thử thách, Tap Tap Master mang đến những nhiệm vụ không tưởng như: chém sầu riêng, gà hét, cá muối, cua lông …Và công cụ duy nhất để thực hiện điều đó chính là cánh tay của bạn. Vượt qua những màn luyện công khó nhằn đó, công lực của bạn sẽ được tăng trưởng đáng kể. 

Tap Tap Master - Chiến thắng trong đấu trường võ thuật Kungfu chỉ bằng vài chạm 2

Chính bởi nguyên lý chơi đơn giản “một chạm” của game đã biến trò chơi này trở nên cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích sự đơn giản và ở mọi lứa tuổi khác nhau. “Đơn giản mà lại lôi cuốn” chính là cụm từ chính xác nhất để miêu tả về tựa game này. Nếu bạn đang tìm cho mình một trò chơi thuần giải trí, không yêu cầu quá nhiều về kỹ năng thì đây đích thị là tựa game mà bạn cần. 

Tải game Tap Tap Master cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA