Tank Warfare: PvP Blitz Game – Game bắn tăng thế hệ mới đầy tinh tế

Tank Warfare: PvP Blitz Game là game mobile bắn tăng nơi càng tiêu diệt càng nhiều xe tăng càng tốt để bảo vệ đất nước và quân đoàn của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Giới thiệu game

Tank Warfare: PvP Blitz Game là game mobile bắn tăng nơi bạn càng tiêu diệt càng nhiều xe tăng càng tốt để bảo vệ đất nước và quân đoàn của mình.

Là game bắn tăng nên người chơi sẽ thu thập và mở khóa những xe tăng mới để cải thiện thuộc tính xe tăng của mình. Có rất nhiều loại xe tăng khác nhau với những điểm mạnh riêng. Ví dụ như xe tăng nhẹ sẽ làm tăng tốc độ di chuyển, xe tăng hạng nặng thì sức tấn công cao, tiêu diệt địch chỉ với một đòn đánh.

Tank Warfare: PvP Blitz Game - Game bắn tăng thế hệ mới đầy tinh tế 0

Trong Tank Warfare: PvP Blitz Game, người chơi sẽ chiến đấu theo thời gian thực ở chế độ chơi đơn hoặc theo đội. Với nhiều chế độ chiến đấu khác nhau, mỗi chế độ người chơi được lựa chọn những chiến lược riêng. Kết hợp với các cảnh chiến đấu được thiết kế 3D chân thực và sống động, bạn sẽ được đối đầu với những người chơi khác trên thế giới và cố gắng giành lấy vinh dự cho mình cũng như quân đoàn.

Tank Warfare: PvP Blitz Game - Game bắn tăng thế hệ mới đầy tinh tế 1

Bên cạnh đó, các địa điểm chiến đấu được xây dựng trên nhiều loại địa hình khác nhau như công trường xây dựng băng và tuyết, khu công nghiệp, khu vực không có người ở …

Có thể bạn muốn xem thêm: Blind Drive – Trải nghiệm cảm giác lái xe mạo hiểm chân thật nhất

Quan trọng nhất trong Tank Warfare: PvP Blitz Game là không ngừng bồi dưỡng nên một đội hình xe tăng mạnh nhất. Bằng cách sử dụng các phụ kiện khác nhau, bạn có thể tạo ra những sự đảo ngược bất ngờ trong trận chiến. Nhờ đưa ra những chiến thuật hợp lý, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cả những kẻ địch hùng mạnh nhất.

Tank Warfare: PvP Blitz Game - Game bắn tăng thế hệ mới đầy tinh tế 2
Tank Warfare: PvP Blitz Game - Game bắn tăng thế hệ mới đầy tinh tế 3

Chưa kể đến, bạn còn được tham gia vào Quân Đoàn, cũng những người đồng đội sát cánh trong nhiều trận chiến bảo vệ danh dự, thứ hạng của quân đoàn. Tank Warfare: PvP Blitz Game sẽ rèn luyện bạn trở thành một chỉ huy siêu hạng để tồn tại trong đấu trường cực kỳ khốc liệt.

Tải game Tank Warfare: PvP Blitz Game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới