Tank To Tank – Game bắn Tăng đối kháng với lối chơi đơn giản và tính giải trí cao

Được thiết kế theo lối chơi bắn súng tọa độ như Gunny, Tank To Tank sẽ mang đến những trận đối chiến với nhịp độ nhanh, không kém phần thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/02/2019 Giới thiệu game

Được thiết kế theo lối chơi bắn súng tọa độ như Gunny, Tank To Tank sẽ mang đến những trận đối chiến với nhịp độ nhanh, không kém phần thú vị.

Như mọi game bắn súng tọa độ khác, trong game mobile Tank to Tank xe tăng của bạn và đối thủ sẽ được bố trí ở hai bên địa hình một cách ngẫu nhiên hoàn toàn không thiên vị bất cứ bên nào. Tuy vậy điểm chung giữa các dạng địa hình là sẽ xuất hiện một chướng ngại vật giữa bản đồ để hạn chế di chuyển, do vậy bạn chỉ có thể giành chiến thắng bằng cách ngắm bắn thật chuẩn. Và khi đến lượt tác chiến của mình, bạn cần chỉnh tầm bắn của vũ khí và cố gắng gây sát thương đối thủ càng nhiều càng tốt. Bên nào bắn phá nhiều phát chuẩn xác, và làm tổn thương đối phương nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Tank To Tank - Game bắn Tăng đối kháng với lối chơi đơn giản và tính giải trí cao 0

Một điểm khác biệt trong tựa game này chính là việc không có thanh máu rõ ràng, thay vào đó, mỗi khi xe tank trúng đạn thì một lượng tiền vàng ảo trong game sẽ được tặng cho người vừa bắn thành công. Khi một bên hết tiền thì bên kia sẽ là người chiến thắng.

Tank To Tank - Game bắn Tăng đối kháng với lối chơi đơn giản và tính giải trí cao 1

Tank To Tank - Game bắn Tăng đối kháng với lối chơi đơn giản và tính giải trí cao 2

Mỗi chiếc xe tăng đều được trang bị một nòng pháo có khả năng thay đổi góc độ, kết hợp với việc bạn có thể chọn trước một số loại vũ khí đặc biệt để gây bất ngờ cho bên phía địch thủ. Vì là game chiến đấu theo lượt nên bạn cần cân nhắc kỹ mỗi phát bắn để có thể đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất cho mọi tình huống. Ví dụ làm đối phương bất ngờ bằng cách dùng mũi khoan đào qua địa hình để có tầm bắn tốt hơn chẳng hạn.

Tank To Tank - Game bắn Tăng đối kháng với lối chơi đơn giản và tính giải trí cao 3

Tank To Tank - Game bắn Tăng đối kháng với lối chơi đơn giản và tính giải trí cao 4

Đối với Tank to Tank Mobile thì một trong những cơ chế mà người chơi hoan nghênh nhất nhưng lại ít thấy các game khác chính là việc bổ sung tính năng chat voice và những emoji ngộ nghĩnh để bày tỏ cảm xúc của mình. Bên cạnh việc dùng để giao tiếp hay trêu chọc đối phương, thì bạn còn có thể dùng nó theo ý thích của mình để mang lại lợi ích lớn nhất.

Tải game Tank to Tank cho Android – Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile