Tank Company – Game chiến đấu xe tăng 15v15 của NetEase

NetEase, nhà phát hành game nổi tiếng đến từ Trung Quốc, chuẩn bị phát hành tựa game mobile chiến đấu xe tăng MMO hình thức 15v15.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2021 Giới thiệu game

NetEase, nhà phát hành game nổi tiếng đến từ Trung Quốc, chuẩn bị phát hành tựa game mobile chiến đấu xe tăng MMO hình thức 15v15.

Tank Company là một tựa game mobile MMO bắn xe tăng. Trong game, người chơi được nắm cương vị chỉ huy và trải nghiệm các trận chiến xe tăng 15v15 quy mô lớn và vận hành năm loại phương tiện quân sự khác nhau, bao gồm xe tăng và pháo tự hành trên bản đồ rộng lớn 1000x1000m.

Tank Company - Game chiến đấu xe tăng 15v15 của NetEase 0

Người chơi cũng sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh xe tăng, nơi họ nâng cao hơn nữa phong cách chơi của mình. Cho dù bạn muốn trở nên hung hãn điên cuồng hay muốn một cỗ xe tăng mạnh mẽ, bạn có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp. Tank Company hỗ trợ trận chiến xe tăng 15V15, bạn có thể lái nhiều xe tăng chiến đấu nổi tiếng, tận hưởng một trận chiến xe tăng khốc liệt trên bản đồ rộng lớn dựa trên các sự kiện lịch sử.

Tank Company - Game chiến đấu xe tăng 15v15 của NetEase 1

Có 5 loại xe tăng để game thủ Tank Company lựa chọn điều khiển, mỗi loại đều có hiệu suất và phong cách riêng. Thêm vào đó là dây chuyền công nghệ xe tăng rất phong phú như Sherman, KV-2, Tiger, Leopard 1, T-62M và các phương tiện chiến đấu nổi tiếng khác. Game luôn cung cấp cho người chơi đầy đủ các loại phụ kiện, sơn và đạo cụ để biến những chiếc xe tăng trở thành vũ khí độc đáo của riêng bạn.

Tank Company - Game chiến đấu xe tăng 15v15 của NetEase 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Horror Brawl: Battle Royale – Game kinh dị battle royale được mong chờ nhất

Tank Company cũng rất được chăm chút về đồ họa, hệ thống phản hồi vật lý tuyệt vời mô phỏng cảm giác lái xe tăng thực sự, kết hợp cảm ứng soát súng rung đạn khiến người chơi đắm chìm trong trải nghiệm chiến tranh. Hơn thế nữa, động cơ được nâng cấp toàn diện, mang tầm chất lượng phim, bạn có thể quay “bom tấn chiến tranh” trong tầm tay! Với những khung cảnh hài hòa về ánh sáng và bóng tối, hiệu ứng xe tăng đẹp mắt, bạn sẽ thấy bất ngờ ở mọi nơi!

Tank Company - Game chiến đấu xe tăng 15v15 của NetEase 3

Yêu cầu tối thiểu trên thiết bị di động: Android 7.0 trở lên (hỗ trợ OpenGL ES 3.1). Hệ thống ARM64, RAM 4GB, GPU Qualcomm 660 trở lên hoặc Kirin 960 trở lên.

Tank Company - Game chiến đấu xe tăng 15v15 của NetEase 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Trận chiến xe tăng quy mô siêu lớn
+ Sở hữu số lượng lớn các phương tiện chiến đấu sẵn sàng tấn công
+ Trận chiến quái vật thép trong tầm tay
+ Đồ họa tuyệt vời, nâng cấp toàn diện.

Tải game Tank Company cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20