Tàng Kiếm Mobile – Thế giới kiếm hiệp dị giới ma mị gợi nhiều hồi ức

Tàng Kiếm Mobile là tựa game kiếm hiệp nhập vai thú vị mà Sohagame chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2021 Giới thiệu game
Tàng Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tàng Kiếm Mobile

Tàng Kiếm Mobile là tựa game kiếm hiệp nhập vai thú vị mà Sohagame chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Game kiếm hiệp luôn là món ăn tinh thần hấp dẫn của bao thế hệ game thủ nhất là với cộng đồng game thủ mobile Việt Nam. Mới đây SohaGame vừa chính thức nhá hàng Tàng Kiếm Mobile, một tựa game kiếm hiệp vô cùng ấn tượng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Tàng Kiếm Mobile - Thế giới kiếm hiệp dị giới ma mị gợi nhiều hồi ức 0

Nghe qua thì cái tên Tàng Kiếm đã gợi lên khá nhiều hồi ức đối với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (JX3). Tuy nhiên bối cảnh của game lại khác biệt hoàn toàn và chủ yếu tập trung vào những phân tranh ân oán giữa các bang phái giang hồ. Thậm chí nếu so ra thì Tàng Kiếm Mobile giống như một phiên bản remake khác của Tiếu ngạo Võ Lâm, tựa game kiếm hiệp hấp dẫn từng được SohaGame ra mắt trước đây.

Tàng Kiếm Mobile - Thế giới kiếm hiệp dị giới ma mị gợi nhiều hồi ức 1

Ngay từ lần đầu bước vào thế giới hấp dẫn của Tàng Kiếm Mobile, game thủ sẽ lần lượt được chọn 4 hệ phái của game bao gồm: Võ Đang, Nga My, Ngũ Độc và Bách Hoa. Mỗi hệ phái sẽ có chỉ số và kỹ năng cũng như vũ khí khác nhau, tuy nhiên tùy từng thời điểm mỗi môn phái đều sẽ có đất diễn hoành tráng trong hàng loạt chế độ hoạt động hấp dẫn của game. Thậm chí với tính năng Thủy Chiến Liên Sever, game hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị nhất mà game thủ mobile khó tìm được ở tựa game nào khác ngoài Tàng Kiếm Mobile.

Tàng Kiếm Mobile - Thế giới kiếm hiệp dị giới ma mị gợi nhiều hồi ức 2

Bên cạnh đó nhờ việc được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất nên Tàng Kiếm Mobile mang đến những sắc màu kiếm hiệp kỳ lạ khi pha trộn cái chất tinh tế và độ chi tiết của game Hàn Quốc với cái chất thời trang Châu Âu nhẹ nhàng, thanh lịch. Tất cả hòa quyện lại tạo nên một dị giới kiếm hiệp ma mị, quen thuộc nhưng cũng vô cùng mới lạ, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tàng Kiếm Mobile - Thế giới kiếm hiệp dị giới ma mị gợi nhiều hồi ức 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về Tàng Kiếm Mobile tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tangkiemmobile

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA