Tân Võ Lâm – Tinh hoa võ học Côn Lôn phái sẽ thuộc về ai?

Nghe nói đệ tử Côn Lôn là Ngọc Hoành Tử đã hạ sơn trong Tân Võ Lâm, giang hồ lại một phen loạn thế càn khôn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2016 Giới thiệu game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Võ Lâm

Nghe nói đệ tử Côn Lôn là Ngọc Hoành Tử đã hạ sơn trong Tân Võ Lâm, giang hồ lại một phen loạn thế càn khôn.

Côn Lôn vốn là một môn phái nơi Tân Cương, Tây Vực cách xa Trung Nguyên, giang hồ ít ai biết đến. Mãi đến hơn trăm năm trước, Côn Lôn xuất hiện một kỳ tài võ học, y đã sáng tạo ra bộ võ công Tứ Đại Tuyệt Kỹ tạo được uy danh lẫy lừng, vang khắp Trung Nguyên. Vị cao nhân này đã thu nhận 3 đệ tử đó là Tuyền Cơ Tử, Thanh Liên Tử và Ngọc Hoành Tử. 

Trong Tân Võ Lâm, Tuyền Cơ Tử cũng là một kẻ cô danh điếu dự, đầy rẫy dã tâm. Thanh Liên Tử thì tính tình cực đoan ích kỷ, còn Ngọc Hoành Tử lại là người nghi tâm rất nặng, không tin tưởng ai ngoài bản thân mình. Vì muốn đoạt lấy bộ Tứ Đại Tuyệt Kỹ và ngôi vị chưởng môn mà cả 3 đã không từ thủ đoạn ra tay hãm hại sư phụ, nhưng cuối cùng cũng chỉ đoạt được ba quyển bí kíp, phần còn lại bị thất lạc không ai biết đến.

Tân Võ Lâm - Tinh hoa võ học Côn Lôn phái sẽ thuộc về ai? 0Tuyền Cơ Tử – Thanh Liên Tử – Ngọc Hoành Tử

Sau khi đại sự đã thành, Tuyền Cơ Tử chiếm đoạt mật tịch đao pháp và kế vị chưởng môn, Thanh Liên Tử cũng giành lấy bộ kiếm pháp Côn Lôn, nhưng không ai hay biết bí tịch bùa chú trong tay Ngọc Hoành Tử mới chính là tinh hoa võ học của Côn Lôn, ẩn chưa nhiều huyền cơ.

Tân Võ Lâm - Tinh hoa võ học Côn Lôn phái sẽ thuộc về ai? 1Ngọc Hoành Tử với những kỳ môn bùa chú làm giang hồ khiếp đảm

Không có uy lực kinh hồn như Lôi Động Cửu Thiên hay Ngạo Tuyết Tiêu Phong, những bùa chú kỳ môn mà Ngọc Hoành Tử lĩnh hội có thể thao túng đối thủ không thể xuất chiêu, làm suy giảm nội lực. Tuyền Cơ Tử nhiều lần muốn chiếm đoạt bí kíp nhưng lại sợ chuốc lấy thất bại nên cũng phần nào e dè.

Tân Võ Lâm - Tinh hoa võ học Côn Lôn phái sẽ thuộc về ai? 2Những tuyệt học bùa chú Côn Lôn sẽ về tay ai?

Gần đây, nhiều người đã nhìn thấy Ngọc Hoành Tử xuất hiện giữa võ lâm Trung Nguyên, hành tung bí ẩn. Liệu hắn đang có mưu đồ gì với các đại môn phái?

Trang chủ: https://tvl.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA