Tân Võ Lâm thay áo mới với boss Hoàng Kim

Boss Hoàng Kim là một trong những tính năng làm nên tên tuổi cho những tựa game kiếm hiệp, nay đã xuất hiện trong Tân Võ Lâm cùng vô số kỳ trân dị bảo.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2016 Giới thiệu game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Võ Lâm

Boss Hoàng Kim là một trong những tính năng làm nên tên tuổi cho những tựa game kiếm hiệp, nay đã xuất hiện trong thế giới Tân Võ Lâm và mang theo vô số kỳ trân dị bảo.

Nhân dịp “đầy tháng” cũng như gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ Tân Võ Lâm, ngày 21/01 vừa qua, Tân Võ Lâm chính thức thay áo mới bằng một big update với những tính năng đặc sắc.

Tân Võ Lâm thay áo mới với boss Hoàng Kim 0Tân Võ Lâm thay áo mớ đầu năm với Big Update

Sự xuất hiện của boss Hoàng Kim

Trong những tựa game võ lâm kiếm hiệp, boss Hoàng Kim luôn là một tính năng thu hút nhiều game thủ tham gia. Không chỉ mang đến những thử thách cho người chơi, boss Hoàng Kim còn mang lại cơ hội sở hữu những vật phẩm vô cùng quý giá.
Xuất hiện trong big update ngày 21/01, boss Hoàng Kim mang đến cơ hội “đụng độ” với những cao thủ chốn võ lâm cho những người chơi có cấp độ từ 55 trở lên. Mỗi ngày, Tân Võ Lâm sẽ xuất hiện một cao thủ với những sở trường, sở đoản riêng biệt, người chơi sẽ phải chọn ra một đội hình phù hợp để đối phó với những cao thủ ấy để đoạt lấy những kỳ trân dị bảo.

Tân Võ Lâm thay áo mới với boss Hoàng Kim 1Boss Hoàng Kim thách đấu nhân sĩ võ lâm

Giống với những tính năng khác trong Tân Võ Lâm, người chơi dù sở hữu tướng mạnh vẫn chưa thể nắm chắc phần thắng. Bí quyết giành thắng lợi trước boss Hoáng Kim chính là tìm hiểu, nghiên cứu rõ ưu nhược của từng loại boss để đưa ra một đội hình khắc chế hiệu quả. Dù đây là một bài toán cân não khá khó khăn nhưng bù lại người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm, trang bị quý hiếm giúp đội hình gia tăng sức mạnh, xưng bá võ lâm.

Tính năng mới

Bên cạnh sự xuất hiện của boss Hoàng Kim, trong bản cập nhật lần này, Tân Võ Lâm còn mang đến hai tính năng mới đó chính là Vạn Sự Thông và Hàng Rong.
Nếu Vạn Sự Thông mang người chơi đến một cuộc đấu trí bằng những câu đố hóc búa để giành lấy hàng trăm kim nguyên bảo mỗi ngày thì Hàng Rong mang lại cơ hội mua được những vật phẩm thiết yếu để nâng cấp tướng, gia tăng sức mạnh với giá cả ưu đãi hơn gấp nhiều lần những cửa hàng khác.

Tân Võ Lâm thay áo mới với boss Hoàng Kim 2Đấu trí cùng Vạn Sự Thông

Tròn một tháng kể từ khi ra mắt, Tân Võ Lâm đã mang đến làng game Việt một thế giới võ lâm hoàn toàn mới trên di động và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người chơi. Với bản cập nhật kỷ niệm tròn một tháng tuổi này, Tân Võ Lâm hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến người chơi nhiều trải nghiệm mới và những giây phút giải trí thật ý nghĩa trong thế giới võ lâm.

Hãy trở thành một nhân sĩ võ lâm và cùng những bằng hữu xưng bá giang hồ với Tân Võ Lâm tại: http://tvl.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt