Tân Võ Lâm: Hộ pháp Thiên Vương bang tái xuất giang hồ

Hạ Thành cũng là cái tên được cộng đồng game thủ Tân Võ Lâm nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2016 Giới thiệu game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Võ Lâm

Trong lúc anh hùng thiên hạ không ngừng tranh đoạt để được xưng bá giang hồ, hộ pháp Thiên Vương bang Hạ Thành bất ngờ xuất hiện khiến cục diện võ lâm càng thêm căng thẳng.

Thiên Vương bang vốn là một môn phái trung lập chốn võ lâm, không phò chính cũng chẳng phục tà. Ngày ấy, tại Động Đình Hồ, Chung Tương tự xưng Sở Vương cùng Dương Yêu tự xưng Đại Thánh Thiên Vương đã khởi binh với hơn mười vạn tướng sĩ tinh nhuệ Nam kháng Tống Triều, Bắc kháng Kim Binh, khiến triều đình nhiều phen khiếp sợ.

Sau nhiều lần thảm bại, triều đình phái Nhạc Phi lãnh quân thảo phạt khiến nghĩa quân lần lượt bị tiêu diệt, đại bản doanh Thiên Vương Bang bị xóa sổ. Không chịu được mất mác đó, Dương Anh – con gái Dương Yêu đã quay về Động Đình Hồ chiêu tập huynh đệ, phục hồi lại thanh thế cho Thiên Vương bang.

Hạ Thành khi đó là bậc nhân tài xuất chúng, một lòng phò tá Chung Tương và Dương Yêu. Với đầu óc đầy mưu lược cùng những chiến thuật xảo diệu, đội thủy quân cho Hạ Thành thống lĩnh nhiều lần đánh tan quân Tống, lập bao chiến công uy vọng vô cùng hiển hách.

Tân Võ Lâm: Hộ pháp Thiên Vương bang tái xuất giang hồ 0Hạ Thành – Thiên Vương Địa Hộ Pháp

Khi nghĩa quân đại bại trước Nhạc Phi, Hạ Thành được người người tín nhiệm đề bạt làm bang chủ Thiên Vương nhưng y không màng đến, tự nguyện nhường chức bang chủ lại cho Dương Anh. Sau khi kế vị, Dương Anh phong Hạ Thành làm Địa Hộ Pháp, từ đó hắn tự cho mình là một công thần, trở nên kiêu căng ngạo mạn, nhưng vẫn một lòng vì đại sự của Thiên Vương bang.

Tân Võ Lâm: Hộ pháp Thiên Vương bang tái xuất giang hồ 1Tuyệt kỹ Liên Hoàn Thương danh trấn thiên hạ

Trong lúc anh hùng thiên hạ không ngừng tranh đoạt để xưng bá giang hồ, Hạ Thành bất ngờ xuất hiện khiến võ lâm phải khiếp sợ bởi những tuyệt kỹ thương pháp thượng thừa. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Hạ Thành là vị tướng có sức mạnh khủng khiếp nhất trong Tân Võ Lâm và chỉ có thể chiêu mộ được thông qua tính năng Bách Bảo Rương. Rất nhiều cao thủ đang ra sức chiêu mộ để có thể sở hữu cao thủ này cho đội hình của mình. Hạ Thành cũng là cái tên được cộng đồng Tân Võ Lâm nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua.

Cùng xem qua uy lực của Hộ pháp Thiên Vương bang Hạ Thành:

Clip giới thiệu tướng Hạ Thành

Trang chủ: https://tvl.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản