Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc

Tân Võ Lâm cung cấp 5 hệ ngũ hành chính đi theo nguyên bản game client Võ Lâm Truyền Kỳ là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2015 Giới thiệu game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Võ Lâm

Tân Võ Lâm cung cấp 5 hệ ngũ hành chính đi theo nguyên bản game client Võ Lâm Truyền Kỳ là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Theo đó mỗi ngũ hành sẽ có một danh sách tướng với ưu – nhược riêng khắc chế lẫn nhau chia ra thành 3 nhóm Sức mạnh – Thân Pháp – Nội công và 3 loại tầm đánh là Cận chiến – Tầm trung và Đánh xa. Cũng từ đấy mà những bộ bí kíp võ học như La Hán Trận, Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh, Phi Long Tại Thiên…sẽ được tái hiện trọn vẹn trong Tân Võ Lâm.

Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc 0
Hệ Thủy – Diệu Như

Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc 1
Hệ Mộc – Đường Phi Yến

Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc 2

Hệ Thổ – Thanh Y Tử

Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc 3

Hệ Hỏa – Mạnh Thương Lương

Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc 4

Hệ Kim – Huyền Giác Đại Sư

Nói thêm một chút về Tân Võ Lâm thì đây là một game mobile nhập vai thẻ tướng do người Việt xây dựng với bối cảnh kiếm hiệp đậm chất Kim Dung. Người chơi sẽ được hội ngộ những cao thủ nổi tiếng từng xuất hiện trong các tựa game nổi tiếng trong dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc 5

Kế thừa tinh hoa kiếm hiệp từ những người đàn anh đi trước, Tân Võ Lâm tái hiện gần như trọn vẹn những tính năng đặc sắc như Chiến Trường Tống – Kim, Phong Lăng Độ, vượt ải Tín Sứ, Liên Đấu, Tài Nguyên Chiến, Tiêu Dao Cốc… Với những tính năng này, người chơi sẽ thỏa sức PK không ngừng nghỉ, xưng bá giang hồ cùng những huynh đệ bằng hữu chốn võ lâm.

Tân Võ Lâm cũng có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc 6

Nhìn chung với lối chơi đơn giản, cùng những hình ảnh gần gũi, người chơi sẽ không quá khó để làm quen với Tân Võ Lâm. Đặc biệt với những ai đã từng bước vào thế giới võ lâm qua những tựa game kiếm hiệp, khi đến với Tân Võ Lâm người chơi sẽ có một cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ.

Trang chủ game http://tvl.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật