Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây!

Tân Thần Điêu VNG chăm chút kĩ lưỡng, sáng tạo cả đồ họa lẫn gameplay tạo nên một game nhập vai đấu tướng thế hệ mới vô cùng hoàn hảo.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Giới thiệu game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG được NSX Game chăm chút kĩ lưỡng, sáng tạo cả đồ họa lẫn gameplay nhằm tạo nên một game nhập vai đấu tướng thế hệ mới vô cùng hoàn hảo cho người dùng di động.

Không hổ danh là sản phẩm của NSX Perfect World Entertainment nổi tiếng toàn cầu, Tân Thần Điêu VNG cho thấy sự kết hợp độc đáo, sáng tạo giữa 2 thể loại chơi phổ biến được ưa chuộng bậc nhất hiện nay là nhập vai đánh theo lượt và đấu tướng chiến thuật.

Kế thừa những câu chuyện kinh điển từ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của nhà văn Kim Dung, trò chơi đã dẫn dắt hành trình khám phá thế giới kiếm hiệp tình duyên rộng lớn, làm nổi bật câu chuyện tình Thần Điêu Hiệp Lữ kinh điển, vừa quen thuộc lại có nhiều điểm sáng mới mẻ, phù hợp với giới trẻ.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 0

Dễ nhận thấy nhất chính là đồ họa 3D phong cách chibi cực kỳ dễ thương nhưng không thiếu đi sự tinh tế. Với kỹ thuật phủ màu PBR, chiếu sáng toàn phần, dựng cảnh tự nhiên, mô phỏng HDR, Tân Thần Điêu VNG như một bức tranh thủy mặc nhuốm màu hoài cổ lại bất ngờ chấm phá những yếu tố tân tiến đầy cá tính riêng biệt.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 1

Ngay từ giao diện chọn nhân vật, mỗi một môn phái đã được lựa chọn 3 kiểu hình nhân vật khác nhau. Tuy vẫn sẽ sử dụng những bộ kĩ năng chung đặc trưng của mỗi phái đó nhưng nhờ vậy mang đến trải nghiệm chân thực như bạn thực sự là một đệ tử chính tông.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 2

Qua đó, nếu là fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung hay Thần Điêu Hiệp Lữ, bạn sẽ cực kỳ thích thú khi một lần nữa trải qua từng tình tiết câu chuyện, gặp gỡ các nhân vật theo một dòng thời gian riêng.

Trên hành trình ngóng đợi cuộc trùng phùng sau 16 năm của Long Cô Cô và Dương Quá, người chơi đồng thời chiêu mộ các cao thủ như Quách Tỉnh, Hoàng Dung, Trình Anh, Cô Ngốc,…về team của mình.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 3

Ở đây bạn sẽ chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình, thậm chí còn đắm chìm vào trong đó không chỉ bởi đồ họa đẹp, những phân đoạn cắt cảnh đặc sắc hay hiệu ứng kĩ năng của môn phái hoàn mĩ mà còn nhờ phần lồng tiếng ngập tràn cảm xúc làm nổi bật màu sắc kiếm hiệp tình duyên không lẫn vào đâu được.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất!

Bên cạnh thưởng thức nội dung lôi cuốn, người chơi cũng dần khai mở những tính năng, hoạt động chuyên sâu. Vẫn bắt đầu bằng trang bị cho nhân vật, cường hóa, khảm đá giúp gia tăng sức mạnh, đồng thời mở thêm các skill mới, tăng cấp cho skill, lựa chọn pet trợ chiến, chiêu mộ anh hùng để xây dựng một đội hình gồm nhân vật của bạn, pet và 4 hiệp khách khác.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 5
Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 6

Cơ chế chiến đấu theo lượt cũng được xem là một điểm nhấn trong gameplay. Mặc dù có tích hợp hệ thống tự động chiến đấu thông minh, cho phép tùy chỉnh nhân vật và pet tự chuyển đổi trạng thái tấn công, phòng thủ, tung chiêu thức. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể tự thi triển để được lựa chọn mục tiêu, ra chiêu thức hợp lý, tạo nên những combo liên kích mạnh mẽ.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 7

Thông qua nhiệm vụ và Kỳ Ngộ, bạn cũng có cơ hội học thêm nhiều kĩ năng chủ động, bị động, võ học giang hồ, ..không thuộc môn phái của mình. Từ đó đưa ra những kết hợp có chọn lọc thích hợp với chiến lược đội hình đã vạch ra từ trước.

Game Tân Thần Điêu VNG còn rất chú trọng đến yếu tố gắn kết cộng đồng và trải nghiệm thuận tiện cho tất cả các cá nhân, đặc biệt game thủ nữ sẽ rất dễ bị mê hoặc.

Người chơi có thể chia sẻ cảm xúc bằng hệ thống emotion đáng yêu, voice chat dễ dùng, thậm chí có thể share hình ảnh cá nhân và bình luận hay xem thông tin của toàn bộ người chơi.

Tân Thần Điêu VNG: Game nhập vai đấu tướng thế hệ mới là đây! 8

Sản phẩm cũng cung cấp nhiều kiểu tận hưởng trò chơi tùy theo sở thích của mỗi người như sáng tạo nên những phong cách thời trang riêng, thư giãn giải trí bằng cách câu cá, chơi cờ uno,…Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể ngắm cảnh đẹp, chụp hình bằng những filter màu sắc, hiệu ứng biến đổi chỉ có ở Tân Thần Điêu VNG.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp