Tân Tam Quốc iTap – Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo

Kết hợp lối chơi đấu tướng chiến thuật Tam Quốc với các yếu tố thẻ tướng và AFK, Tân Tam Quốc iTap (Tan Tam Quoc) tạo nên sức hút khó cưỡng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2021 Giới thiệu game
Tân Tam Quốc iTap

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: iTAP

Tân Tam Quốc iTap

Kết hợp lối chơi đấu tướng chiến thuật Tam Quốc với các yếu tố thẻ tướng và AFK, Tân Tam Quốc iTap (Tan Tam Quoc) tạo nên sức hút khó cưỡng.

Game chiến thuật Tam Quốc dù có vẻ khô khan nhưng lại rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt với sự xuất hiện của một sản phẩm hoàn toàn mới có tên gọi Tân Tam Quốc của NPH iTap sức hút của dòng game này trên nền tảng mobile càng được đề cao. Một thế giới Tam Quốc mới mẻ sẽ được khắc họa tinh tế và đầy hứa hẹn trong game mobile Tân Tam Quốc iTap.

Là một trong số ít game thẻ tướng với phong cách đồ họa đỉnh cao kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng và kỳ vọng được trải nghiệm một tựa game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt.

Tân Tam Quốc iTap - Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo 0

Cũng giống như các game Tam Quốc khác, trong Tân Tam Quốc iTap người chơi sẽ được lựa chọn quốc gia để phò tá bao gồm: Ngụy, Thục, Ngô. Thêm vào đó, các vị tướng tiêu biểu của các nước này cũng sẽ sở hữu các sức mạnh khác nhau, ví dụ như Tào Ngụy có sức mạnh hung hãn, Thục Hán dù thực lực không mạnh nhất nhưng được lòng người, Đông Ngô từ vương quốc chư hầu trở thành một đế quốc độc lập, và tướng Quần Hùng quyết tâm thay đổi chiến cục. Sự lựa chọn của người chơi sẽ tạo nên những “biến” lớn đầy kịch tính trong thời Tam Quốc loạn thế.

Tân Tam Quốc iTap - Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo 1

Chưa kể đến, game Tân Tam Quốc iTap không chỉ mang đến cơ hội được đồng hành cùng những danh tướng lừng lẫy như Tào Tháo, Lữ Bố, Viên Thiệu, Đổng Trác, Tôn Quyền, Lưu Bị,… mà còn cho phép người chơi tiếp xúc và điều khiển các loại Kỵ tướng ( những võ tướng mạnh mẽ trên lưng ngựa) thường được dùng ở vị trí hàng trước trong đội hình để đỡ đòn, bảo vệ đồng đội; đao tướng (binh sử dụng Đao và mang theo khiên giáp ra trận) được dùng ở vị trí hàng trước hoặc bên cạnh để bảo vệ các Cung Tướng; Cung Tướng (võ tướng có sức tấn công mạnh mẽ) được dùng ở vị trí hàng sau trong đội hình để tấn công kẻ địch ở xa bằng cung tiễn. Bên cạnh đó còn có Thương Tướng ( Võ Tướng sử dụng trường thương dũng mãnh) được dùng ở vị trí hàng trước trong đội hình để tiên phong diệt kẻ địch.

Tân Tam Quốc iTap - Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo 2
Tân Tam Quốc iTap - Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Story of Hero: Lost Artifact – MMORPG có hệ thống thế giới mở tuyệt vời

Với hệ thống võ tướng đa dạng, game thủ có thế sắp xếp đội hình một cách linh hoạt, không phụ thuộc Quốc Gia. Trận hình có tới 9 ô giúp tùy ý thay đổi sắp xếp Đội. Ngoài ra, người chơi còn có thể ghi nhớ tới 5 đội hình, muốn thay đổi cực kỳ đơn giản, dễ thao tác.

Tân Tam Quốc iTap - Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo 4

Tân Tam Quốc còn có hệ thống phó bản phong phú đa dạng, chơi mãi không chán gồm Phó bản Nhiệm Vụ Chính, Phó bản Danh Tướng, Phó bản Vật Tư, Phó bản Qua Ải Trảm Tướng, Chiến Quần Hùng, Thảo Phạt Phản Quân,… Mỗi loại đều tặng phần thưởng khác nhau giúp tăng lực chiến theo các định hướng khác nhau của game thủ.

Tân Tam Quốc iTap - Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo 5
Tân Tam Quốc iTap - Game đấu tướng chiến thuật sở hữu gameplay sáng tạo 6

Tựa game này còn được thiết kế giao diện gọn gàng, mới lạ, dễ thao tác, kết hợp với lối chơi AFK rảnh tay, không phụ thuộc thời gian cày cuốc, thích hợp với nhiều kiểu người chơi. Có thể nói, game Tân Tam Quốc iTap mở ra một thế giới 3Q đầy màu sắc với các nhân vật danh tướng quen thuộc với nhiều nội dung gameplay phong phú chờ đợi game thủ khám phá.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tân Tam Quốc iTap

Tân Tam Quốc iTap

7/10 - (8 votes)

▪ Đánh giá: 7 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: iTAP

Xem thêm thông tin về Tân Tam Quốc iTap tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA