Taming Master – Game nhập vai đi bắt thú cưng thay vì làm nhiệm vụ

Taming Master đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu săn bắt những con pet đáng yêu để phát triển một đội hình chiến đấu độc đáo cho riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Giới thiệu game

Taming Master đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu săn bắt những con pet đáng yêu để phát triển một đội hình chiến đấu độc đáo cho riêng mình.

Taming Master huộc thể loại game nhập vai nhưng không giống lối chơi của các game thông thường, người chơi được dẫn dắt khám phá bản đồ game không phải bằng chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Trên bản đồ sẽ xuất hiện vô số thú cưng với đa dạng hình dáng, chủng loài vô cùng đáng yêu.

Taming Master - Game nhập vai đi bắt thú cưng thay vì làm nhiệm vụ 0

Khi bắt đầu, các loài sẽ xuất hiện liên tục trên bản đồ của Taming Master Mobile và bạn có thể dễ dàng bắt chúng khi chúng hiện ra. Sẽ có nhiều Pet trùng nhau nhưng game cho phép mỗi khi bắt được người chơi được kiểm tra tư chất của mỗi Pet để chọn giữ lại hay thả.

Taming Master - Game nhập vai đi bắt thú cưng thay vì làm nhiệm vụ 1

Tất nhiên sau đó bạn vẫn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai thông qua các nhiệm vụ vượt ải chương hồi. Ở đó sẽ có những thử thách mà người chơi sẽ phải sắp xếp những Pet mình có được vào đội hình để chiến đấu.

Taming Master - Game nhập vai đi bắt thú cưng thay vì làm nhiệm vụ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Weapon Masters – Game hành động roguelike đơn giản nhưng lôi cuốn

Có hơn 300 thú cưng khác nhau thuộc 15 loài, mỗi thú cưng đều sẽ có 7 thuộc tính không giống nhau. Ngoài việc thu thập, người chơi còn phải phát triển thú cưng để đạt được cấp độ cao mới. Bằng cách tiến hóa người chơi có thể duy trì hoặc thay đổi kĩ năng của thú cưng theo ý muốn.

Taming Master - Game nhập vai đi bắt thú cưng thay vì làm nhiệm vụ 3

Người chơi có thể bắt thú cưng trên đồng bằng thông qua việc cho ăn, thuần hóa và biến chúng thành thú cưng của riêng mình. Mỗi thú cưng có một tiềm năng khác nhau nên việc nghiên cứu các thú cưng để có hướng huấn luyện, nuôi dưỡng phù hợp, đồng thời trở thành bậc thầy thuần hóa trong một thế giới nhập vai thú vị.

Tải game Taming Master cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới