Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một game mobile ARPG tới từ Trung Quốc có nội dung khá giống với nguyên tác bộ phim cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2017 Giới thiệu game

Dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Đường Thất, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một bộ phim dài tập ăn khách và chuẩn bị ra mắt phiên bản điện ảnh trong năm nay. Theo đà đó tựa game mobile chính thức của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta trong tháng 3/2017 tới.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một game mobile ARPG tới từ Trung Quốc, nhìn chung trò chơi có nội dung khá giống với nguyên tác bộ phim, nhưng càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho game thủ, khiến họ như được trải nghiệm hai bộ phim ở hai phiên bản khác nhau.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách 0

Vì Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một bộ phim Tiên hiệp nên đương nhiên phiên bản  Game cũng vậy. Một điểm mà Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa phiên bản Mobile làm rất tốt đó chính là đồ họa trong game mô phỏng thế giới Tiên hiệp một cách xuất sắc. Người chơi sẽ phải ngỡ ngàng phải những hoạt cảnh như Đào tiên, mây mù, sông nước vô cùng huyền ảo với nhiều gam màu sáng, tạo nên một thế giới thần tiên ma mị, huyền bí và vô cùng cuốn hút.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách 1

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách 2

Tạo hình nhân vật trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng vô cùng chân thực và phù hợp, tỷ lệ cơ thể hợp lý nhưng vẫn mang một màu sắc hoạt họa đậm nét Trung Hoa chứ không tả thực như những game phương Tây. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đưa ra các lớp nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn tùy thuộc vào vũ khí mà nhân vật sử dụng bao gồm Cầm, Vũ Phiến, Kiếm và Thương, với sự tương khắc nhau rõ rệt.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách 3

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách 4

Thêm vào đó điểm hút khách nhất ở một tựa game Tiên hiệp cũng được nhà sản xuất tận dụng đó là tính năng Thú cưỡi và Bạn đồng hành. Cả hai tính năng này đều có tầm ảnh hưởng quan trọng đến lực chiến của nhân vật và gameplay, tạo nên một điểm nhấn bởi vẻ đẹp lung linh cùng những hiệu ứng đẹp mắt khiến người chơi không khỏi ngạc nhiên.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa chủ yếu sử dụng lối chơi vượt phó bản kết hợp với một chút lối di chuyển bản đồ mở, điều này khá thú vị và thỏa mãn được đa dạng người chơi hơn. Hơn nữa, càng về sau hệ thống nhiệm vụ và hoạt động của game càng đặc sắc khiến người chơi phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để làm quen.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách 5

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Game mobile ARPG hấp dẫn dựa trên cốt truyện ăn khách 6

Ngoài ra Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa còn rất nhiều tính năng, hoạt động khác đang chờ người chơi trải nghiệm như nâng cấp trang bị, khảm ngọc, Bang hội, Boss chiến…bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm về tựa game này Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim