Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh

Vẫn nội dung Tam Quốc quen thuộc nhưng Tam Quốc Vương Giả Mobile khiến người chơi quên mất thời gian trước những cuộc chinh chiến trên bản đồ rộng vô tận.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2019 Giới thiệu game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Vẫn nội dung Tam Quốc quen thuộc nhưng Tam Quốc Vương Giả Mobile khiến người chơi quên mất thời gian trước những cuộc chinh chiến trên bản đồ rộng vô tận.

Ngay trước thềm ra mắt tại Việt Nam, Tam Quốc Vương Giả đã thu hút sự chú ý của những fan game chiến thuật “cứng cựa” khi hội tụ đủ tất cả những tinh hoa của dòng game này. Đặc biệt với việc mở rộng bản đồ chinh chiến lên gấp nhiều lần đi cùng nhiều hoạt động giao tranh thú vị, trò chơi giống như một làn gió mới làm thay đổi những định nghĩa xưa cũ của thể loại này.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 0
Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 1

Chính vì vậy trong ngày đầu ra mắt cộng đồng game thủ tỏ ra vô cùng háo hức, bàn luận sôi nổi, náo nhiệt. Đơn cử chỉ việc chiêu mộ tướng thôi cũng khiến người chơi Tam Quốc Vương Giả “tị nạnh” nhau xem ai may mắn mở được nhiều tướng, mảnh tướng xịn hơn. Thậm chí việc lựa chọn quốc gia cũng tiêu tốn không ít thời gian cân nhắc và rủ rê nhau. Ai cũng muốn tham gia vào quốc gia mạnh, có người lại muốn cân bằng thực lực 3 quốc gia để mở đường cho những trận quốc chiến kịch tính về sau.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 2

Bù lại không khí trong game lại có phần trầm lắng khi tất cả người chơi đều “chìm đắm” trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, nâng cấp công trình và xua quân đi khiêu chiến phó bản để nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ cho sự phát triển bền vững về sau.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 3
Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 4

Chưa kể đến họ còn phải bận rộn nghiên cứu cách phân bổ lực lượng tướng lĩnh chinh chiến ở bản đồ thế giới như tấn công thổ phỉ, thu thập tài nguyên, tập trung gia tăng sức mạnh đội hình, sắp xếp đội hình sao cho hoàn hảo nhất.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 5
Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 6

Mặc dù Tam Quốc Vương Giả Funtap tích hợp phần dẫn dắt vô cùng chi tiết cho người chơi mới dễ nắm bắt, cùng với đó là hệ thống Auto Battle thông minh, có thể bỏ qua việc ngồi xem các trận đánh diễn ra để tiết kiệm thời gian hơn cho những việc chính yếu khác.

Có thể bạn muốn đọc: Cộng đồng game thủ đổ dồn về Tam Quốc Vương Giả Mobile để thử một lần lên đỉnh cao

Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 7

Nhưng để tạo được hiệu quả, người chơi cũng cần hiểu được nguyên tắc khắc chế, sắp xếp tướng và các binh chủng, cũng như liên tục gia tăng sức mạnh cho chúng. Bởi chỉ một sự thay đổi vị trí của binh chủng bất kỳ trong trận hình cũng đã tạo ra một sự khác biệt lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.

Game thủ Tam Quốc Vương Giả đắm chìm trong chuỗi nhiệm vụ xây thành, điều binh 8

Có thể thấy do là một game chiến thuật tập trung vào việc xây dựng thế lực nhưng game Tam Quốc Vương Giả Mobile vẫn rất chú trọng đến mặt hình ảnh. Từ thiết kế tướng, binh chủng, giao diện game một cách chỉn chu, tỉ mỉ, chân thực và sinh động thông qua đồ họa 3D sắc nét. Tiếp đến là các hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt khiến cho những màn giao tranh trong game được tái hiện hoàn hảo, lột tả rõ bầu không khí của những trận đánh khốc liệt trong lịch sử Tam Quốc. Qua đó hứa hẹn sẽ làm nên những trận quốc chiến đỉnh cao khiến người chơi khó có thể rời mắt.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile