Tam Quốc Truyền Kỳ: Những lí do không thể không để mắt

Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn công nhận Tam Quốc Truyền Kỳ là tựa game Tam Quốc đáng chơi nhất hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 03/02/2016 Giới thiệu game
Tam Quốc Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ

Tam Quốc Truyền Kỳ – Kiến Lập Đế Vương đã ra mắt game thủ trên cả nước được một thời gian khà dài và làm tròn nhiệm vụ trong việc tái hiện một bức tranh sinh động nhất lại thời kỳ Tam Quốc rực lửa với những hào kiệt đã đi vào sử thi.

Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn công nhận Tam Quốc Truyền Kỳ là tựa game Tam Quốc đáng chơi nhất hiện nay.

Cuốn mình vào những trận loạn chiến rực lửa tranh giành mỹ nhân, theo chân từng danh tướng huyền thoại Tam Quốc để tự lập vận mệnh Đế vương cho chính mình, trải nghiệm cảm giác thống lĩnh giang sơn thiên hạ với hàng trăm ngàn binh sĩ dưới trướng. Đó chắc chắn chỉ là 1/1001 lý do hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt khỏi Webgame nhập vai Tam Quốc Truyền Kỳ.

Cơ hội được cưỡi thử, khuất phục các Thần thú truyền thuyết

Nhắc tới tên tuổi của các danh tướng huyền thoại thời Tam Quốc như: Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu, Chu Du… Khi bước vào thế giới của Tam Quốc Truyền Kỳ, ắt hẳn không Game thủ lão làng nào quên được hình ảnh những loài thú cưỡi một đời đồng hành cùng những danh tướng tiếng tăm kể trên.

Tam Quốc Truyền Kỳ: Những lí do không thể không để mắt 0

Trong game, đó là những loài thú đã thực sự được “ hóa Thần ” như: Bạch Hổ, Chu Tước, Mặc Kỳ Lân, Thanh Long, …Đặc biệt, chúng chỉ về dưới trướng của người chơi một khi nhận thấy đủ duyên phận.

Tam Quốc Truyền Kỳ: Những lí do không thể không để mắt 1

Nếu may mắn chiêu dụ được về 1 con thú cưỡi thuộc đẳng cấp Thần, nhân vật chơi của bạn chắc chắn sẽ có lợi thế gia tăng nhiều về mặt chiến lực, nó cũng giúp mang lại cho bạn dáng vẻ oai phong lẫm liệt của một đấng anh hùng. Đây thực sự sẽ là điều khó để bạn bỏ qua nhất khi khám phá Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tam Quốc Truyền Kỳ: Những lí do không thể không để mắt 2

Tính năng Quốc chiến rực lửa, Anh hùng cô đơn giữa muôn trùng sóng gió

Tiến xa hơn tính năng Bang hội chiến trong những tựa game Kiếm hiệp quen thuộc,tính năng Quốc chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ đưa người chơi hòa mình vào những trận loạn chiến rực lửa tranh giành ngôi báu Tam Quốc hoặc đôi khi cũng chỉ vì một giai nhân tuyệt sắc, bạn cũng sẽ được theo chân từng danh tướng huyền thoại thời loạn chiến để tự lập nên vận mệnh Đế vương cho chính mình.

Tam Quốc Truyền Kỳ: Những lí do không thể không để mắt 3

Nhưng nếu thấy tính năng một thân địch vạn binh trong Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn chưa đủ sức hút, bạn cũng có thể khám phá ngay Liên chiến Server – tính năng cho phép bạn tận mắt trải nghiệm, kẹt cứng trong chiến trường sống còn giữa 3 phe phái Ngụy – Thục – Ngô.

Hệ thống PK liên chiến, nghẹt thở đến từng phút giây

Ngoài bối cảnh Tam Quốc thời loạn thì game thủ chơi Tam Quốc Truyền Kỳ cũng sẽ sớm được tự mình trải nghiệm tính năng PK liên chiến đặc sắc được thiết kế trong trò chơi. Theo đó, ở bất cứ nơi đâu trên bản đồ của game, bạn đều có thể đóng ai Ác nhân hoặc Anh hùng, PK đối đầu với nhau mà không lo sợ bất cứ sự ràng buộc hay luật lệ nào. Từ đó, bạn cũng sẽ được biết rõ hơn về sức mạnh thực sự của các class chính trong thế giới Tam Quốc Truyền Kỳ

Tam Quốc Truyền Kỳ: Những lí do không thể không để mắt 4

Tranh ngôi đoạt vị, xưng ngôi Đế Vương

Sau cùng, đây là ưu điểm mấu chốt đã giúp Tam Quốc Truyền Kỳ thu phục cộng đồng yêu thích đề tài game Tam Quốc . Lần đầu tiên trong một Webgame nhập vai thế hệ mới, người chơi được trực tiếp nhập vai trở thành một đấng Quân vương, được khoác áo Long bào, xưng ngôi Hoàng Đế trước con mắt thán phục của hàng trăm ngàn người chơi khác. Liệu có fan ruột Tam Quốc nào dễ dàng bỏ qua được cơ hội hiếm có tới vậy?

Tam Quốc Truyền Kỳ: Những lí do không thể không để mắt 5

Trang chủ: https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt