Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê!

Nếu vẫn giữ suy nghĩ game thẻ tướng là nhàm chán và bị động, chỉ ngồi nhìn tướng đánh thì Tam Quốc Tốc Chiến hoàn toàn làm thay đổi định kiến đó.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Giới thiệu game
Tam Quốc Tốc Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tam Quốc Tốc Chiến

Nếu vẫn giữ suy nghĩ game thẻ tướng là nhàm chán và bị động, chỉ ngồi nhìn tướng đánh thì Tam Quốc Tốc Chiến Mobile hoàn toàn làm thay đổi định kiến đó.

Cũng lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc với lối chơi thẻ tướng vượt ải, cứ nghĩ Tam Quốc Tốc Chiến cũng giống như các game cùng thể loại. Nhưng càng khám phá người chơi sẽ càng cảm thấy hứng thú bởi những cải tiến mới thú vị.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê! 0

Đầu tiên phải kể đến tạo hình nhân vật, vẫn phong cách chibi nhưng hình tượng các tướng trông siêu ngầu thay vì cảm giác đáng yêu. Các hiệu ứng chiêu thức cũng đa dạng màu sắc, mỗi chiêu thức đều dứt khoát, mạnh mẽ khiến người chơi dễ bị cuốn vào các trận chiến.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê! 1

Đặc biệt, không như các game thông thường chỉ xây dựng đội hình, bồi dưỡng tướng, sắp xếp vị trí thích hợp để tranh đấu mà người chơi còn được trực tiếp tương tác ngay cả khi đang chiến đấu. Lúc này bạn có thể đưa đội tránh né khỏi chiêu thức của tướng địch, quyết định khi nào nên tung chiêu đặc biệt hay dùng hợp kích.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 thứ hay ho mà game Tam Quốc Tốc Chiến dành cho bạn!

Chất chiến thuật trong game Tam Quốc Tốc Chiến cũng vô cùng có chiều sâu và mới mẻ. Ngoài việc chiêu mộ và nâng cấp, tiến hóa, tăng kĩ năng, trang bị cho nhân vật, người chơi cần nắm thêm một khái niệm mới Tứ Hành.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê! 3

Cụ thể trong lúc xây dựng đội hình, bạn sẽ cần lựa chọn một vị tướng thủ lĩnh, với kỹ năng riêng biệt để dẫn dắt các đồng đội còn lại. Và chính vị tướng thủ lĩnh này và Tứ Hành tương ứng sẽ là chìa khóa để người chơi giải phóng nguồn sức mạnh ẩn, cứu nguy hay lật kèo.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê! 4

Tất nhiên, Tam Quốc Tốc Chiến Mobile vẫn có đầy đủ những tính năng, hoạt động của dòng game thẻ tướng. Người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với hàng loạt hoạt động hấp dẫn như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Đạo tặc và đặc biệt là đấu Liên server.

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile tưởng quen mà hóa ra có nhiều điểm mới thú vị ghê! 5

Có thể nói, với Tam Quốc Tốc Chiến Soha người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi thẻ tướng đầy chủ động. Ở đó bạn không thể chỉ phó mặc số phận cho auto mà phải đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác dựa trên quá trình khai phá đội hình để chinh phục những trận chiến có tiết tấu nhanh.

Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên