Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế

Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng mang đến một tựa game nhập vai với đồ họa 3D ấn tượng cùng gameplay đồ sộ, lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2022 Giới thiệu game

Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng mang đến một tựa game nhập vai với đồ họa 3D ấn tượng cùng gameplay đồ sộ, lôi cuốn.

Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng xây dựng cốt truyện xảy ra vào cuối thời Đông Hán. Khi đó, Hoàng đế hôn dung, hoạn quan lộng quyền, dân chúng lầm than, quần hùng các cứ hỗn chiến, thế hệ anh hùng liên tiếp nổi lên. Người chơi sẽ nhập vai một trong những thanh niên kiệt xuất, du ngoạn giữa các thế lực lớn, lập chí bình định loạn thế, cứu dân khỏi dầu sôi lửa bỏng! Nhưng tình thế hỗn loạn này, không phải lỗi của một ai, cũng không ai biết bao giờ sẽ kết thúc…

Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 0

Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng cho phép người chơi lựa chọn một trong 6 hệ phái đại diện là các nhân vật nổi danh Tam Quốc, bao gồm: Điêu Thuyền, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ và Hoa Đà. Mỗi hệ phái đều có bộ kĩ năng riêng, thuộc tính riêng giữ vai trò quan trọng trong đội. Khi đã đến cấp nhất định, người chơi cũng được phép chuyển hệ mà không làm ảnh hưởng đến lực chiến, trang bị được chuyển sang hệ phái tương ứng và kế thừa cấp thuộc tính của trang bị cũ.

Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 1

Tựa game mobile Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng nổi bật với đồ họa mang màu sắc khá cũ, phù hợp với giai đoạn lịch sử. Các nhân vật cũng được thiết kế theo phong cách người lớn thay vì chibi, vũ khí và các đặc điểm đặc trưng cũng được khắc họa sống động và chân thật. Đặc biệt hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn, cảnh sắc tinh tế cũng khiến người chơi chẳng thể rời mắt khỏi màn hình.

Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 2
Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 3

Đi theo lối chơi nhập vai, Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng mang đến tiết tấu game nhanh, dồn dập, thúc đẩy người chơi không ngừng phát triển. Hầu như game hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động của dòng game nhập vai Tam Quốc cho người chơi thỏa sức khám phá không lo hết việc để làm.

Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Smashing Star: Đánh bại kẻ thù bằng cách làm rối tung chiến trường với hình graffiti

Người chơi thực sự choáng ngợp trước hệ thống gameplay đồ sộ của game Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng. Từ các tính năng mạnh hóa nhân vật như Kỹ Năng, Tiến Bậc, Linh Khí, Cường Hóa, Võ Thần, Bùa, Kinh Mạch, Danh Hiệu,… cho đến chuỗi hoạt động ngày như Chiến Dịch, Diễn Võ, Thí Luyện, Phó Bản Trang Bị,… hay các hoạt động chinh chiến Vượt Ải Trảm Tướng, Ao Chiến Quần Hùng, Đấu Trường,… Tất cả đều không thiếu trong tựa game này.

Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 5
Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 6
Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 7

Người chơi cũng sẽ được tổ đội săn Boss, tham gia Quân Đoàn, Kết Nghĩa, Kết Hôn,… còn có cơ hội hội rút thăm thông qua tiêu KNB để chiêu mộ các anh hùng giúp đỡ. Bạn sẽ không thấy nhàm chán, trái lại có nhiều cơ hội rèn luyện tư duy chiến lược và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc phong phú trong trò chơi này.

Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 8
Tam Quốc - Loạn Thế Kiêu Hùng: Chọn thế lực và lập chí bình định loạn thế 9

Hiện tại, Tam Quốc – Loạn Thế Kiêu Hùng vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt cũng như tiết lộ quá nhiều thông tin. Nhưng đây hứa hẹn sẽ là một tựa game bối cảnh Tam Quốc cực kỳ bùng nổ trong thời gian tới. Theo dõi 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này!

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên