Tam Quốc Chiến H5 – Đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi độc đáo

Sự phát triển sáng tạo từ lối chơi quen thuộc rắn săn mồi khiến Tam Quốc Chiến H5 đem đến những cảm xúc khác biệt cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2018 Giới thiệu game

Sự phát triển sáng tạo từ lối chơi quen thuộc rắn săn mồi khiến Tam Quốc Chiến H5 đem đến những cảm xúc khác biệt cho người chơi.

Mới nghe đến tựa game, sẽ có rất nhiều người chơi tưởng nhầm đây là một tựa game đề tài Tam Quốc thẻ tướng đại loại như vậy. Nhưng ngay từ giao diện, người chơi đã cảm thấy khá bất ngờ với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, với các chỉ số chiến khác nhau, tùy ý người chơi mở khóa và lựa chọn trải nghiệm.

Tam Quốc Chiến H5 - Đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi độc đáo 0

Lối chơi của Tam Quốc Chiến H5 cũng vô cùng đơn giản nhưng cũng cần có quan sát nhanh và thêm chút tính toán. Tương tự như trò rắn săn mồi, trên đường di chuyển, người chơi sẽ ăn thêm số quân lính theo sau và tránh khỏi những cổng thành kiểm soát. Tuy nhiên có lúc cổng kiểm soát sẽ xuất hiện chắn lối đi, khi đó người chơi phải hi sinh một số lượng quân lính để đảm bảo cho những người còn lại an toàn thoát. Những lúc này cần người chơi quan sát nhanh xem số lượng lính cần hi sinh ở cổng nào thấp nhất và nhanh chóng điều khiển đội quân di chuyển đến cổng đó.

Tam Quốc Chiến H5 - Đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi độc đáo 1

Tam Quốc Chiến H5 - Đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi độc đáo 2

Hướng dẫn chơi game trên máy tính và mobile: Cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản, dùng chuột để di chuyển nhân vật chính đến các vị trí có quân lính đứng đợi để làm tăng quân số.

Tam Quốc Chiến H5 - Đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi độc đáo 3

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/tam-quoc-chien-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim