Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục – Game thẻ bài chiến thuật phá vỡ giới hạn cấp độ

Sở hữu đồ họa đột phá độc đáo cùng lối chơi thẻ bài chiến thuật thế hệ mới, Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2020 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa đột phá độc đáo cùng lối chơi thẻ bài chiến thuật thế hệ mới, Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt.

Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục lựa chọn đề tài Tam Quốc nhưng thiết kế nhân vật có hơi hướng manga/anime vô cùng độc đáo. Hình tượng nhân vật vừa diễn tả được đặc trưng riêng của các danh tướng Tam Quốc nổi tiếng vừa mang khí chất khác biệt so với các game cùng đề tài tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng.

Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục - Game thẻ bài chiến thuật phá vỡ giới hạn cấp độ 0

Chưa kể đến gameplay tuy theo hướng chiến thuật thẻ bài nhưng thêm vào rất nhiều điểm mới mang tính đột phá. Mà đáng chú ý nhất chính là phá vỡ giới hạn cấp độ khiến hệ thống tướng có thể thức tỉnh vô song. Trong Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục, người chơi được phép phát triển toàn diện, phô diễn toàn bộ năng lực phân phối đội hình, thể hiện những chiến lược thông minh và đa dạng để vượt qua được các thử thách khó nhằn và thống trị thế giới.

Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục - Game thẻ bài chiến thuật phá vỡ giới hạn cấp độ 1

Có thể chiêu mộ và thu thập về tay nhiều vị tướng với đặc điểm riêng, sức mạnh riêng và không bị giới hạn đội hình theo quốc gia giúp người chơi có cơ hội tạo nên một đội hình mashup đặc biệt, tạo hiệu quả độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó như đã nhắc đến ở trên, cấp bậc tướng và khả năng phát triển là vô song, vì vậy các tướng đều đóng vai trò quan trọng nếu biết khai thác triệt để.

Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục - Game thẻ bài chiến thuật phá vỡ giới hạn cấp độ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Rogue Agents: Game bắn súng hành động đã tay trên mobile

Hơn thế nữa, tựa game này cực kỳ thấu hiểu tâm lý của các tín đồ chiến thuật, giúp bạn giảm bớt đi các quy trình lặp đi lặp lại mỗi lần thay tướng hay đổi trang bị. Việc cho phép chuyển đổi linh hoạt các tướng trong đội hình mà vẫn giữ nguyên 100% kế thừa khiến việc điều chỉnh đội hình linh hoạt và dễ dàng hơn, thỏa sức vận dụng các chiến lược mới theo tình huống đang diễn ra.

Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục - Game thẻ bài chiến thuật phá vỡ giới hạn cấp độ 3

Game Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục cũng cung cấp nhiều nội dung trải nghiệm thú vị, tạo ra một thế giới Tam Quốc vừa quen thuộc vừa mang màu sắc mới mẻ, có chất riêng nhưng không làm mất đi tinh hoa đặc trưng của thể loại này.

Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục - Game thẻ bài chiến thuật phá vỡ giới hạn cấp độ 4

Ngoài việc tranh đấu, game còn có những nội dung giải trí, thư giãn, gắn kết cộng đồng như cùng thưởng rượu với các vị tướng, thưởng thức phong cảnh bên ngoài, mở khóa cốt truyện độc quyền để nhận về sức mạnh vượt trội,.. Có thể nói từ đồ họa cho đến gameplay sẽ không khiến người chơi thất vọng.

Trang chủ: https://sgzhx.lingxigames.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp